Cách tải clip trên youtube về máy tính nhanh chóng

cach-tai-clip-tren-youtube

Bạn là người hay sử dụng Youtube để xem phim hoặc nghe nhạc. Bạn tìm cách download video trên youtube về máy tính để khi không có mạng vẫn xem được. Bởi vì ứng dụng Youtube lại không tích hợp sẵn công cụ để tiện cho việc tải video. Vậy làm sao? Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng cách các bạn cách tải clip trên youtube về máy tính nhanh chóng và tiện lợi nhất.

>>Xem ngay hướng dẫn cách ghép 2 video thành 1 online

1. Cách tải clip trên youtube về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt web Cốc Cốc sẽ cho phép các bạn tải clip từ youtube về máy tính của mình một cách trực tiếp. Và chỉ với 1 addon mặc định của trình duyệt web Cốc Cốc. Đó chính là Cốc Cốc Savior. Addon sẽ cho phép các bạn có thể tải video ở những trang có chứa video.

Đó chính là Cốc Cốc Savior

Khi các bạn mở một clip trên Youtube lên. Mặc định trình duyệt web Cốc Cốc sẽ hiển thị ngay 1 thanh tải xuống màu xanh lá phía trên video. Lúc này, các bạn chỉ cần chọn chất lượng của clip mà mình muốn tải về máy tính. Rồi sau đó nhấn vào ô Tải xuống thế là xong.

Rồi sau đó nhấn vào ô Tải xuống thế là xong

Các bạn tham khảo thêm phần mềm xem youtube cho máy tính

2. Cách tải clip trên youtube về máy tính bằng trang web trung gian Savefrom.net

Bước 1 : Mở video mà các bạn muốn tải về máy tính của mình trên Youtube. Ngay trên thanh địa chỉ các bạn thêm ss vào trước chữ youtube như hình hướng dẫn sau:

Ngay trên thanh địa chỉ các bạn thêm ss vào trước chữ youtube

Bước 2 : Sau khi thêm ss và nhấn vào enter sẽ xuất hiện một website trung gian savefrom.net cho phép các tải clip miễn phí. Tại trang web này, người dùng không nên chọn vào download mà hãy kích vào định dạng file mà mình muốn tải về máy tính (thường thì định dạng file sẽ là mp4 720p, bởi đây định dạng file tốt nhất của chuẩn HD).

Xuất hiện một website trung gian savefrom.net cho phép các tải clip miễn phí
Hãy kích vào định dạng file mà mình muốn tải về máy tính

Lúc này màn hình sẽ xuất hiện một thư thoại, các bạn chọn vào Save File và nhấn OK để có thể tải video về máy tính của mình.

3. Cách tải clip trên youtube về máy tính bằng trang web Save Online Videos to Your Hard Drive

Bước 1 : Trước tiên các bạn mở video mà mình muốn tải về máy tính trên Youtube. Trên thanh địa chỉ của trình duyệt web các thêm kiss vào trước chữ youtube như hình hướng dẫn sau:

Trên thanh địa chỉ của trình duyệt web các thêm kiss vào trước chữ youtube

Bước 2 : Ngay lúc này trang web Save Online Videos to Your Hard Drive sẽ xuất hiện trên màn hình, các bạn nhấn chọn vào nút Download by URL.

Sau đó các bạn nhấn vào nút Run trong hộp thoại Always trust content from the publisher là các bạn đã tải clip về máy tính của mình.

4. Cách tải clip trên youtube về máy tính bằng phần mềm Internet Download Manager (IDM)

Trước hết, các bạn cần tải IDM về máy tính của mình bằng cách truy cập vào đường dẫn link.

Sau đó, các bạn tiến hành cài đặt nó tương tự như những phần mềm khác.

Tham khảo ngay cách thêm idm vào chrome đơn giản khi muốn tải video từ Youtube.

Nhưng sau khi các bạn cài đặt IDM thì nó sẽ tự động cài thêm cho hệ thống một add on có tên gọi đó là IDM Integration Module. Cài IDM vào trình duyệt web đã được thiết lập mặc định trên máy tính.

Khi đã cài đặt IDM hoàn thành cho máy tính. Các bạn hãy quay lại ứng dụng Youtube rồi sau đó nhìn sang góc bên phải phía trên của video.

Các bạn sẽ thấy có popup nhỏ với một dòng chữ Download This Video. Bạn chỉ việc nhấn vào popup này và lựa chọn đến vị trí để lưu trữ clip. Lúc này, các bạn hãy đợi nó tải về máy tính của mình và sử dụng.

Các bạn sẽ thấy có popup nhỏ với một dòng chữ Download This Video

5. Cách tải clip trên youtube về máy tính bằng YouTubeMP4

Bước 1 : Các bạn hãy truy cập vào ứng dụng YouTubeMP4 qua đường dẫn link để có thể tải video. Bạn hãy dán URL của video youtube vào phần khung ngang. Sau đó, các bạn nhấn vào nút Convert ngay ở bên cạnh.

Nhấn vào nút Convert ngay ở bên cạnh

Bước 2 : Sau đó, các bạn hãy nhấn vào nút Download để tải video về máy tính của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể xem clip YouTube đó ngay trên chính trang YouTubeMP4.

Hãy nhấn vào nút Download để tải video về máy tính của mình

YouTubeMP4 sẽ cung cấp cho các bạn những chất lượng video khác nhau. Cũng như về các mức dung lượng khác nhau của clip đó để bạn lựa chọn phù hợp và tải xuống.

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn cách tải clip trên youtube về máy tính một cách đơn giản. Hy vọng với những thông tin này các bạn có thể dễ dàng thực hiện và chọn lựa được cho mình một cách download phù hợp. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

Website: https://techcare.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu