Bạn có biết, mục đích của việc giặt giũ quần áo chính là giúp trang phục sạch mọi vết bẩn, đồng thời khử mùi hôi do bụi hay mồ hôi tiết ra trong các hoạt động thường nhật? Không chỉ dừng lại ở nhu cầu làm sạch cơ bản, trang phục cần phải bền màu và hạn chế tối thiểu các vấn đề như sờn vải, xù lông,… để bạn có thể tự tin diện bộ quần áo yêu thích của mình. 

Hơn nữa, nếu chỉ dừng lại ở sạch và thơm, thì những chiếc áo hoặc đầm xinh bị khô ráp và sờn màu sẽ như thế nào? Bạn phải giải quyết vấn đề này bằng cách tốn khá nhiều thời gian chăm sóc, nhưng cũng không thể lấy lại vẻ đẹp như ban đầu. Hoặc bạn phải thường xuyên mất thêm một khoản chi phí mua quần áo mới, ngay cả khi quần áo cũ vẫn đang là xu hướng. Chính vì thế, quần áo cần phải đáp ứng đủ 3 yếu tố: Sạch – Thơm – Bền màu để gia tăng độ bền và vẻ đẹp cho trang phục suốt thời gian dài. 

3 cách giúp trang phục sạch, thơm và bền màu bạn nên thử ngay

Giặt quần áo theo hướng dẫn trên nhãn mác

“Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng” là câu khẩu hiệu quen thuộc mỗi khi bạn bắt đầu sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Thật vậy, đối với quần áo, tìm hiểu kỹ loại vải mình sử dụng cũng như thực hiện theo hướng dẫn giặt – ủi trên nhãn mác không chỉ giúp bạn có cách làm sạch chuẩn chỉnh, điều chỉnh chế độ giặt phù hợp mà còn bảo vệ vải vóc khỏi các vấn đề thường gặp trên trang phục. Ngoài ra, giặt quần áo theo hướng dẫn trên nhãn mác còn tiết kiệm tối đa thời gian giặt giũ và chăm sóc thường ngày nữa đấy!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu