Cách bấm gõ chữ @ trên laptop máy tính

cach bam go chu @ tren laptop may tinh

Chắc hẳn các bạn đã nghe quen thuộc từ @ này ở đâu đấy rồi nhỉ. Ký tự @ ( hay được đọc là a còng ) là một ký tự đặc biệt ở trên bàn phím máy tính và nó không thể gõ theo cách thông thường được như khi các bạn gõ chữ ở trên bàn phím máy tính laptop. Ký tự @ thường được sử dụng khi các bạn gõ địa chỉ email, lệnh trên windows,…Nếu như các bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính có thể sẽ không biết cách để gõ phím @ ở trên bàn phím của mình. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn Cách bấm gõ chữ @ trên laptop máy tính, hãy cùng mình theo dõi nhé và áp dụng ngay sau khi đọc xong bài viết.

Xem thêm: Cách sửa lỗi bàn phím không gõ được ký tự @ # $ ^ & * ( ) win 7 win 10

Cách bấm gõ chữ @ trên laptop máy tính

Để gõ ký tự này ở trên máy tính thì người dùng sẽ sử dụng đồng thời tổ hợp phím Shift rồi sau đó tiếp tục nhấn vào phím số 2 ( nhớ là giữ đồng thời hai phím này nhé) ở trên bàn phím của mình để có thể hiện ra chữ @ trên màn hình máy tính.

Ngoài ra nếu như bàn phím của bạn bị liệt phím số 2 thì các bạn cũng có thể copy chữ @ rồi tiếp đến dán vào nơi mà bạn sử dụng

Trên đây là hướng dẫn cách viết chữ @ ở trên hầu hết các máy tính như Dell, HP mặc dù là rất đơn giản nhưng vẫn có nhiều người mới sử dụng máy tính lần đầu ít nhiều sẽ gặp khó khăn khi tìm phím @ ở trên thiết bị. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn ở trong trường hợp này.

Hệ thống mua bán Laptop cũ Đà Nẵng

Website: https://techcare.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu