Cách chia sẻ kết nối mạng iphone với máy tính qua usb

Công nghệ điện thoại di động hiện đại cho phép người sử dụng kết nối không dây vào Internet bất kỳ lúc nào có kết nối dữ liệu. Các bạn có thể chia sẻ internet từ iphone cho máy tính qua usb. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây sẽ biết chi tiết hơn về cách chia sẻ kết nối mạng này.

>>Xem thêm:

Cách kết nối 2 máy tính với nhau qua wifi

Cách kết nối mạng wifi internet cho máy tính để bàn win 7 8 10

Cách chia sẻ kết nối mạng iphone với máy tính qua usb với hệ điều hành windows

Bước 1 : Kiểm tra gói cước của nhà mạng với một số nhà mạng sẽ tính thêm chi phí khi chia sẻ kết nối dữ liệu hoặc là yêu cầu các bạn mua gói cước chia sẻ kết nối

Với chia sẻ kết nối qua USB có thể được thực hiện ở trên iphone 3GB trở lên. Các bạn sẽ cần cáp USB để kết nối điện thoại iphone với máy tính xách tay của mình. Máy tính của bạn phải cần có iTunes 8.2 trở lên hoặc là chạy Mac OS 10.5.6 và hệ điều hành windows XP SP2 trở lên

Bước 2 : Các bạn vào phần Settings ( cài đặt ) trên thiết bị iPhone của bạn. Gạt thanh trượt Điểm truy cập cá nhân thành Bật. Chạm vào phương thức các bạn sử dụng là USB

Bạn có thể tìm thấy phần cài đặt Điểm truy cập cá nhân trong Settings -> sau đó thì Cellular ( điện thoại ), Settings -> tiếp đến General ( cài đặt chung ) -> tiếp nữa Network ( mạng ) hoặc là trong Menu cài đặt chính tùy thuộc vào thiết bị của các bạn.

Bước 3 : Mặc dù không phổ biến vì cần có dây cáp nhưng USB là phương thức kết nối nhanh nhất và dễ dàng thiết lập nhất. Sau khi Điểm truy cập cá nhân được bật, hãy cắm dây cáp USB vào cả hai thiết bị. Quá trình chia sẻ kết nối sẽ được tự động diễn ra. Nếu chưa được thì hãy vào phần cài đặt mạng của máy tính xách tay và nhấp vào mục tùy chọn USB.

Bạn cần có iTunes ở trên máy tính xách tay của mình. Bạn có thể tải iTunes miễn phí

Ghi chú khi thiết bị được kết nối, một dải màu lam sẽ xuất hiện ở đầu màn hình iPhone. Biểu tượng Điểm truy cập cá nhân xuất hiện ở trên thanh trạng thái của những thiết bị iPhone, hay iPad và iPod touch đang sử dụng Điểm truy cập cá nhân.

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn cách chia sẻ internet từ iphone cho máy tính qua usb một cách đơn giản. Nó sẽ hữu ích vào lúc các bạn sử dụng máy tính xách tay gấp nhưng lại không có wifi để dùng. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng

Website: https://techcare.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu