Cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook đơn giản, nhanh chóng

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook

Facebook là mạng xã hội toàn cầu có lực lượng người dùng đông đảo nhất. Riêng ở nước ta thì Facebook đã gia nhập được hơn 10 năm, bây giờ con số đã vượt ngưỡng, hơn 70% dân số đã sử dụng kênh mạng xã hội này.

Nhiều người không muốn chỉ giới hạn trong việc add friend với người trong nước, đang muốn tìm cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook để có được sự đa dạng, khám phá nhiều điều mới mẻ.

Bài viết này, Techview sẽ hướng dẫn cho bạn cách kết bạn facebook với người nước ngoài nhanh nhất, cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu sơ lược về tính năng kết bạn trên Facebook

Kết bạn là tính năng được hỗ trợ trên Facebook giúp cho những người quen biết nhau kết bạn, nhắn tin, video call với nhau dù ở xa, thậm chí đang sinh sống ở 2 quốc gia khác nhau, giữ kết nối khăng khít thâm tình.

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook

Ngoài việc kết bạn với người mình đã quen biết từ trước thì bạn vẫn có thể kết bạn với những người xa lạ, dù ở bất kỳ quốc gia nào trên Trái đất, nếu có dùng Facebook thì vẫn có thể kết bạn với nhau. Từ đó có thể xem được tin tức mà người kia post lên Facebook, có thể nhắn tin trò chuyện, gọi điện cho nhau hết sức dễ dàng, rút ngắn khoảng cách.

Cách kết bạn fb với người nước ngoài, có nên hay không?

Kết bạn với người quen thì quá bình thường rồi, câu hỏi đặt ra là: Kết bạn với người nước ngoài có nên hay không, có bất tiện gì không, cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook ra sao?

Người ta bảo thêm bạn thêm niềm vui, với cả kết bạn trên Facebook thôi cũng chẳng ảnh hưởng gì quá nhiều đến đời sống thực tế của bạn, tuy nhiên vẫn có nhiều lợi ích vượt trội như là:

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook

Khi kết bạn với những người ở quốc gia khác nhau, giúp bạn nhận ra được những nền văn hóa khác nhau, giúp mở mang tri thức, hiểu biết hơn về thế giới xung quanh, không giới hạn chỉ trong nước

Thường xuyên tiếp xúc với những người ở nhiều quốc gia khác nhau giúp bạn nâng cao được trình độ ngoại ngữ của mình. Nếu như bạn đang học tiếng trung thì kết bạn với người Trung, còn khi bạn học tiếng Anh bạn có thể add friend người Anh, Mỹ, Đức,…bất kỳ người nào bạn muốn.

Bật mí cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook chỉ trong vài giây

Khi kết bạn với người nước ngoài cũng tương tự như khi kết bạn với người Việt, cũng có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Người bạn đã từng gặp và đã biết tên

Trong trường hợp này bạn chỉ cần vào ứng dụng Facebook search tên người bạn muốn kết bạn, sau đó tìm kiếm bình thường, lướt xuống thấy avatar người bạn của mình => Nhấn “Thêm bạn bè” là xong.

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook

Trường hợp 2: Bạn chưa từng quen biết ai, muốn kết bạn càng đông vui càng tốt thì hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, mọi người để ý góc màn hình và bạn hãy chọn vào biểu tượng “tìm kiếm” bên góc phải màn hình.

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook

Bước 2: Tại ô kiếm đó bạn hãy gõ bất kỳ tên người nước ngoài mà bạn muốn tìm kiếm, sau khi gõ xong thì hệ thống Facebook sẽ trả về hàng loạt kết quả. Lúc bấy giờ bạn chỉ cần nhấn “Thêm bạn bè” để gửi yêu cầu kết bạn.

cach-ket-ban-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tren-facebook

Bước 3: Sau đó, để chờ đợi người kia xác nhận, nếu như chưa xác nhận thì có thể nhắn tin riêng cho họ, khi người kia đã xác nhận yêu cầu, Facebook sẽ gửi thông báo về cho bạn.

Làm tương tự như vậy đối với những người khác, thì bạn sẽ có được vòng tròn kết bạn đại đa số là người nước ngoài. Hoặc bạn cũng có thể vào xem danh sách bạn bè của người kia, và nhấn kết bạn trực tiếp ở đó, khi có nhiều bạn chung người ta cũng dễ dàng add friend hơn.

Trên đây là cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook rất dễ thực hiện đúng không nào? Nếu bạn thấy bài viết của Techview hữu ích đừng quên để lại đánh giá nhé. Chúc các bạn thực hiện kết bạn thành công, nâng tầm hiểu biết, mở rộng thế giới quan của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu