Cách kiểm tra dung lượng 4G mobifone đơn giản nhất

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobi

Để đảm bảo quản lý tốt và sử dụng dung lượng 4G thật hợp lý, các bạn hãy thường xuyên kiểm tra DATA còn lại của mình. Nếu như các bạn đang dùng sim 4G của MobiFone thì hãy tham khảo các cách kiểm tra dung lượng 4G mobifone đơn giản nhất dưới đây của Techview.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng tin nhắn

Các bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo khi mình đã đăng ký thành công gói cước 4G của nhà mạng Mobifone. Và trong phần nội dung tin nhắn sẽ có cú pháp hướng dẫn các bạn kiểm tra dung lượng data còn lại.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobi

Nếu như vô tình các bạn xóa mất tin nhắn đó hoặc không biết nội dung hướng dẫn như thế nào thì có thể thực hiện cú pháp sau:

  • Các gói 4G Data cơ bản (các gói HD): KT DATA gửi 999 ( 200đ/sms)
  • Các gói 4G Data Plus (HDP) và những gói 4G Data IP (gói HDFIM): KT Tên-gói gửi 999 ( 200đ/sms)
  • Nếu như các bạn không rõ mình dùng gói cước nào thì có thể soạn theo cú pháp: KT ALL gửi 999 ( 200đ/sms) để kiểm tra dung lượng data còn lại nhá.

Cước phí gửi tin nhắn sẽ là 200 đồng/SMS khi gửi đến tổng đài 999.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng cú pháp USSD

Việc thực hiện thao tác USSD được nhiều người dùng áp dụng nhất hiện nay bởi nó vừa đơn giản mà không mất tiền. Để kiểm tra dung lượng DATA còn lại, các bạn chỉ cần soạn trên cú pháp *090# Gọi -> nhấn vào phím tương ứng tra cứu dung lượng của gói cước.

Dung lượng 4G còn lại, số phút gọi và tin nhắn SMS tặng kèm sẽ được hiển thị ngay khi các bạn thực hiện kiểm tra.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone trực tuyến

Nếu như các bạn không muốn kiểm tra dung lượng 4G Mobi theo cách thủ công thì có thể thử cách kiểm tra online đơn giản này nhé. Các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn truy cập vào link đăng nhập tài khoản MobiFone ở website mobifone.vn dành cho những khách hàng cá nhân.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobi

Nếu như các bạn chưa có tài khoản cá nhân thì hãy nhập điện thoại vào ô Số thuê bao. Sau đó, các bạn nhấn vào Kích hoạt tài khoản và cứ làm theo hướng dẫn thế là được.

Nếu như đã có nhưng lại quên mất mật khẩu nên không thể đăng nhập vào, hãy nhấn vào Quên mật khẩu và cứ làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, các bạn quay về trang chủ. Ngay lúc này, các bạn nhấn vào icon dấu 3 gạch ở góc phải bên trên gần sát lá cờ. Tiếp đến chọn vào Thông tin tài khoản.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobi

Bước 3: Cuối cùng các bạn nhấn vào Xem thêm để xem dung lượng 4G còn lại bao nhiêu.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone qua ứng dụng My MobiFone

My MobiFone là một ứng dụng thông minh của nhà mạng Mobi nhằm phục vụ khách hàng trong việc quản lý những tài khoản di động, tra cứu data 4G, các chương trình khuyến mãi Mobi. Để kiểm tra dung lượng MobiFone còn lại bằng ứng dụng này, trước hết các bạn cần cài đặt nó theo đường link sau:

Trên điện thoại iPhone thông qua App Store: Tại đây.

Trên điện thoại Android thông qua Google Play: Tại đây.

Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập bằng số điện thoại của mình nếu đó là lần đầu tiên các bạn sử dụng ứng dụng. Sau khi nhập số điện thoại, các bạn nhấn vào nút LẤY OTP. Ngay lúc này lập tức sẽ có một mã OTP gửi về thông qua SMS cho các bạn.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobi

Tại màn hình chính, các bạn có thể nhìn thấy được dung lượng DATA còn lại của mình là bao nhiêu cũng như hạn sử dụng đến bao giờ.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobi

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone qua tổng đài

Nếu không áp dụng các cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone trên thì các bạn chỉ cần gọi vào số 9090 và nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra giúp cho nhé. Các bạn có thể dùng bất cứ SĐT nào để gọi nhưng nếu sử dụng bằng SĐT mình cần kiểm tra sẽ nhanh chóng hơn nhé.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobi

Ngoài tổng đài 9090 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ MobiFone 4G, các gói cước, chương trình khuyến mãi thì nhà mạng MobiFone còn hỗ trợ người dùng qua những tổng đài khác nữa:

18001090 (miễn phí): Tổng đài tiếp nhận cũng như giải đáp những khiếu nại, bức xúc, góp ý của khách hàng.

9393 (miễn phí): Tổng đài tư vấn dành cho những người nước ngoài tại Việt Nam và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh…

Trên đây là các cách kiểm tra dung lượng 4G mobifone đơn giản nhất mà Techview muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với bài viết này, các bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra DATA cho thuê bao di động của mình để cân nhắc việc sử dụng sao cho hợp lý nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu