Cáp Lightning Anker – Dài 2.7m

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 15 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Cáp Lightning Anker – Dài 2.7m là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Với độ bền cao và khả năng tương thích của cáp sạc vô cùng hoàn hảo. Để sở hữu dòng cáp chất lượng uy tín. Các bạn hãy đến với hệ thống Techcare Đà Nẵng. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp cáp sạc Anker chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

Chứng Chỉ Apple MFi

Trên mỗi sợi Cáp Lightning Anker sẽ được gắn 1 con chip được chứng thực của thương hiệu Apple. Như vậy để đảm bảo sản phẩm tương thích 100% với những thiết bị đạt chuẩn tiêu chí của Apple.

cap-lightning-anker-dai-2-7m

Độ bền tuyệt đối

Dòng cáp này đã được thử nghiệm với hơn 4000 lần bẻ cong sợi cáp. Nhưng không có bất kỳ sự thay đổi đến chất lượng của cáp.

Khả năng tương thích hoàn hảo

Cáp Lightning Anker – Dài 2.7m tương thích hoàn hảo với tất cả các thiết bị Apple. Từ các thiết bị iPhone cho đến iPad hiện nay trên thị trường.

cap-lightning-anker-dai-2-7m

Tính năng động

Với độ dài của Cáp Lightning Anker là 2.7m. Người dùng không cần phải ngồi cạnh ổ cắm điện vẫn có thể sạc được dễ dàng. Vì vậy, dây cáp 2.7m này sẽ cho phép người dùng kết nối các thiết bị ở xa, sử dụng thiết bị được nhiều hơn.

Đó là những thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm Cáp Lightning Anker – Dài 2.7m. Hy vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng vượt trội của cáp. Hãy đến với hệ thống Techcare Đà Nẵng để chọn mua với giá ưu đãi nhất nhé!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

cap-lightning-anker-dai-2-7m

Cáp Lightning Anker – Dài 2.7m