Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 0.3m

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 15 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 0.3m chất lượng uy tín được cung cấp bởi Techcare Đà Nẵng. Đây là một sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng bởi độ bền cao, nhiều tính năng vượt trội và tốc độ sạc nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 0.3m. Mời các bạn cùng theo dõi những thông tin chia sẻ đến từ hệ thống Techcare ngay sau đây!

Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 0.3m có độ bền cao

Đây có thể là sự lựa chọn cuối cùng dành cho người dùng đang hướng đến dòng cáp có độ bền cao. Vì Cáp Lightning Anker Powerline+ có khả năng kéo dài ít nhất 5 lần so với những loại cáp sạc khác. Đồng thời, nó còn có khả năng chịu lực uốn cong hơn 10 lần. Khó để có dòng cáp nào sở hữu độ bền cao như vậy.

cap-lightning-anker-powerline-dai-0-3m

Sức mạnh vượt trội

Phần lõi cáp được gia cố từ sợi aramid chống đạn, đầu cáp được bọc thép và phần vỏ cáp được bện từ sợi nylon chống rối. Đặc biệt hơn khi Cáp Lightning Anker Powerline+ có khả năng chịu được tac động kéo dài, giật và xoắn rất tốt.

cap-lightning-anker-powerline-dai-0-3m

Tốc độ sạc nhanh chóng

Dòng cáp này có tốc độ sạc nhanh hơn đến 40% so với những dòng sạc kém chất lượng. Khi Cáp Lightning Anker Powerline+ được thiết kế có tiết diện dây dàu hỗ trợ giảm trở kháng. Vì vậy, tốc độ sạc luôn đảm bảo ở mức tối đa.

cap-lightning-anker-powerline-dai-0-3m

Chứng Chỉ Apple MFi

Mỗi sợi cáp đều được trang bị 1 con chip đã trải qua quá trình chứng thực của Apple. Đảm bảo cáp sẽ có độ tương thích 100% đối với những thiết bị đạt chuẩn Apple.

cap-lightning-anker-powerline-dai-0-3m

Tương thích với

  • Các dòng điện thoại iPhone hiện nay (Từ iPhone 5 trở lên).
  • iPad Air / Air 2 / Pro, iPad mini / mini 2 / mini 3 / mini 4, iPad (thế hệ thứ 4)
  • iPod nano (thế hệ thứ 7) và iPod touch (thế hệ thứ 5 / thứ 6)

Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 0.3m là một dòng cáp điện thoại cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Để được sở hữu dòng cáp này, các bạn hãy nhanh chóng đến tại hệ thống Techcare Đà Nẵng ngay nhé!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

cap-lightning-anker-powerline-dai-0-3m

Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 0.3m