Cáp Micro USB Anker Bọc Nylon – Dài 1.8m Android

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 15 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Cáp Micro USB Anker là loại cáp có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Hiện nay, Cáp Micro USB Anker Bọc Nylon – Dài 1.8m Android được rất nhiều người sử dụng bởi những tính năng vượt trội. Vì vậy, các bạn hãy đến tại hệ thống Techcare Đà Nẵng khi có nhu cầu mua loại cáp sạc này nhé!

Cáp bền bỉ và chắc chắn

Phần lõi cáp được làm bằng sợi Kevlar chuyên dùng sản xuất áo chống đan cao cấp. Nên sẽ giúp cho sản phẩm có độ bền cao hơn so với nhiều dòng cáp khác. Sau khi trải qua thử nghiệm uốn cong hơn 5000 lần, Cáp Micro USB Anker Bọc Nylon vẫn hoạt động bình thường và không có sự cố hư hỏng nào.

cap-micro-usb-anker-boc-nylon-dai-1-8m-android

Sức mạnh vượt trội

Khi phần lõi cáp được làm từ sợi aramid chống đạn. Còn phần vỏ cáp lại được bên nylon chống rối rất chắc chắn, phần đầu cáp được bọc thép. Nên Cáp Micro USB Anker Bọc Nylon có khả năng chịu được những tác động kéo dài, giật và xoắn rất tốt.

cap-micro-usb-anker-boc-nylon-dai-1-8m-android

Tốc độ sạc và truyền tải dữ liệu nhanh chóng

Nhờ vào thiết kế đường kính rộng và giảm trở kháng của dây. Nên Cáp Micro USB Anker Bọc Nylon – Dài 1.8m có tốc độ sạc pin nhanh chóng và khả năng sao chép file cực kỳ nhanh chóng. Bên cạnh đó, tốc độ sạc và truyền tải dữ liệu luôn ổn định trong quá trình thực hiện. Không có tình trạng bị ngắt quãng cho dù cáp được kết nối với bất kỳ thiết bị nào.

cap-micro-usb-anker-boc-nylon-dai-1-8m-android

Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Cáp Micro USB Anker Bọc Nylon này có khả năng tương thích với hầu hết thiết bị. Điển hình như điện thoại Android, máy đọc sách, camera, ổ đĩa cứng, các thiết bị Micro USB,…

Là một sản phẩm chất lượng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu mua cáp sạc, Cáp Micro USB Anker Bọc Nylon – Dài 1.8m Android là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy đến với hệ thống Techcare Đà Nẵng để được tư vấn và chọn mua ngay nhé!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

cap-micro-usb-anker-boc-nylon-dai-1-8m-android

Cáp Micro USB Anker Bọc Nylon – Dài 1.8m Android