Card mạng Wifi 6 TP Link TX50e chuẩn AX3000 có những ưu điểm nổi bật nào?

card-mang-wifi-6-tp-link-tx50e-chuan-ax3000

Wifi 6 đang mang tới những thay đổi lớn cho mạng không dây trên khắp mọi nơi, là một bản nâng cấp hoàn hảo nhất cho đến thời điểm hiện tại. Bài viết này Techview sẽ giúp bạn khám phá chi tiết những ưu điểm vượt trội mà card mạng Wifi 6 TP Link TX50e chuẩn AX3000 mang lại cho người dùng, cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu sơ lược về card mạng Wifi 6 TP Link TX50e chuẩn AX3000

Wifi 6 là phiên bản cập nhật mới nhất cho thế hệ mạng không dây, dựa trên tiêu chuẩn IEEE 802.11ax, với tốc độ nhanh hơn, hiệu suất được cải thiện tốt hơn so với những kết nối không dây ở những phiên bản cũ.

card-mang-wifi-6-tp-link-tx50e-chuan-ax3000

Theo những phiên bản cũ thì sẽ được phân biệt với nhau bằng đuôi ac/ an/…rất khó nhớ. Ví dụ như Wifi 5 là 802.11ac, Wifi 6 là 802.11ax, rất dài dòng phiền phức nên đã được rút gọn thành Wifi 6. Mỗi thế hệ Wifi sẽ được cải tiến hơn, tăng thông lượng, tốc độ nhanh hơn giúp cho trải nghiệm của người dùng tốt hơn.

Khám phá những ưu điểm nổi bật của card mạng wifi 6 tp link tx50e chuẩn ax3000

Những ưu điểm của Wifi 6 TP khiến người dùng say như điếu đổ, phải kể đến những điểm sau:

Hoạt động trên 2 băng tần, trang bị 4 anten

Wifi 6 được tích hợp tới 4 Anten và 2 băng tần giúp cho người dùng thấy được được truyền tín hiệu từ xa đến nhường nào, 1 vùng phát sóng của card mạng này rộng lớn đủ để phủ cho toàn bộ căn nhà của bạn.

card-mang-wifi-6-tp-link-tx50e-chuan-ax3000

Hơn nữa, thiết bị này còn hoạt động bởi 2 băng tần 5Ghz và 2.4 GHz thông thoáng, từ đó giúp cho công việc và những tiện ích giải trí của bạn trở nên mượt mà và liền mạch hơn.

Hỗ trợ Bluetooth 5.0

Card mạng Wifi 6 TP Link TX50e chuẩn AX3000 được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất, đạt tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần, phạm vi phủ sóng của wifi này rộng hơn gấp 4 lần so với Bluetooth 4.2. Điều này cũng giúp phối hợp hoàn hảo với bộ điều khiển trò chơi, bàn phím không dây, tai phone, chuột không dây và các thiết bị Bluetooth khác của bạn.

Kết nối vượt trội

Card mạng Wifi 6 là một cuộc đột phá mới trong thế hệ mạng wifi mới nhất, hiện đại nhất. Thiết bị wifi này giúp cho phép cải tiến tốc độ nhanh chóng, nhiều ưu điểm so với những dòng router phát wifi trước đây.

Với việc sở hữu một dung lượng lớn hơn, cộng với hiệu suất năng lượng được cải thiện tối đa mang lại tốc độ 10GBps, đạt tới 12Gbps ở tần số phát không dây ở mức cao nhất, tăng hơn 40% so với những dòng cũ.

Độ trễ thấp, hiệu suất tốt

Thực chất card mạng Wifi 6 TP Link TX50e chuẩn AX3000 giúp giảm độ trễ lên đến 75% để cung cấp cho người dùng đường truyền mạnh mẽ giúp chơi game siêu nhạy, video call không gặp tình trạng gián đoạn và live trực tuyến liền mạch.

card-mang-wifi-6-tp-link-tx50e-chuan-ax3000

Bảo mật an toàn

Ngoài việc được sở hữu công nghệ mới nhất thì card mạng này còn được sản xuất theo tiêu chuẩn bảo mật mới nhất, giúp cho người dùng:

An toàn hơn trong việc sử dụng wifi, cá nhân hóa nhờ cung cấp mã hóa mật khẩu.

Giúp bảo vệ người dùng mạng tránh khỏi những khả năng, đảm bảo được kết nối an toàn tuyệt đối.

Thế là Techview đã giới thiệu tất tần tật những ưu điểm vượt trội mà thế hệ wifi mới card mạng Wifi 6 TP Link TX50e chuẩn AX3000 mang đến cho người dùng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm công nghệ nào khác có thể comment xuống bên dưới, Techview sẽ dùng thử và gửi đánh giá tới bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu