Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc đơn giản

loi khong vao duoc pubg mobile tren pc

Trong quá trình giải trí chơi game các bạn sẽ không thể nào tránh khỏi việc gặp phải những lỗi không mong muốn. Đặc biệt là tựa game PUBG Mobile, bởi số lượng người truy cập quá đông cùng dung lượng nặng. Vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc đơn giản và nhanh chóng để truy cập giải trí cùng đồng đội. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Xem thêm:

Cách bật mic trong pubg pc đơn giản

Cách tải Tencent Gaming Buddy VNG chơi Pubg mobile VNG

1. Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc vì khác Version

Đây là một trong những lỗi mà các bạn game thủ PUBG Mobile thường xuyên gặp phải. Nhưng chỉ với một vài thao tác đơn giản sau đây, thì các bạn có thể nhanh chóng giải quyết được tình trạng này.

Bước 1: Các bạn truy cập vào bộ nhớ của PC rồi sau đó thực hiện xóa mục Tencent. Tiếp đến các bạn vào như sau: Setting -> Ứng dụng -> PUBG Mobile -> Dữ liệu -> Delete All -> Delete bộ nhớ đệm.

Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc vì khác Version

Bước 2: Sau khi cài đặt các bạn đăng nhập acc để vào lại game. Chờ trong một vài phút để hệ thống của các bạn cập nhật bản mới. Vậy là sự cố đã được các bạn khắc phục nhanh chóng.

2. Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc với màn hình bị xám

Khi chơi tựa game PUBG Mobile mà các bạn gặp phải sự cố màn hình máy tính bị xám thì hãy xử lý theo 2 bước mà Techcare Đà Nẵng giới thiệu dưới đây:

Bước 1: Trước tiên các bạn mở ứng dụng game và sau đó nhấn vào phần Repair.

Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc với màn hình bị xám

Bước 2: Tiếp đến các bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình máy tính một thông báo “Client repaired. Please restart the game”. Hãy lựa chọn vào OK rồi tiến hành khởi động lại chương trình game nhé.

3. Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc với màn hình treo

Khi xuất hiện những giả lập Tencent thì các bạn game thủ rất dễ bị treo màn hình máy tính khi chơi. Với 3 bước khắc phục lỗi sau đây các bạn có thể giải trí chơi game thoải mái.

Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc với màn hình treo

Bước 1: Trước tiên các bạn hãy xóa chương trình game và sau đó tiến hành cài đặt lại.

Bước 2: Trong thiết bị nếu như không sử dụng chương trình hoặc ứng dụng gì, các bạn hãy tắt nó đi.

Bước 3: Tiếp đến các bạn thao tác như sau: Thư viện -> PUBG Mobile -> Properies -> Local Files.

4. Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc khi không mở được game

Ngoài các lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC vừa kể tên thì còn lỗi mà khá nhiều các bạn game thủ cũng đang gặp đó là không mở được game. Tức là các bạn đã cài đặt xong game PUBG Mobile nhưng khi nhấn vào ứng dụng thì lại không được.

Để khắc phục tình trạng này, các bạn hãy truy cập vào đường dẫn: “C: Program Files (x86) Steam steamapps common PUBG TslGame Binaries Win64 của TsLGame.exe” -> sau đó Chạy quyền Admin.

Nếu như áp dụng cách trên mà vẫn không được thì các bạn hãy xem lại tên thư mục mà mình lưu file này. Tiếp đến hãy thực hiện kiểm tra và update những trình điều khiển đang liên quan. Cuối cùng thì cài đặt lại Visual C ++.

5. Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc khi Mic PUBG Mobile PC bị lỗi

Khi chơi PUBG Mobile game thủ thường sẽ rất khó chịu khi gặp lỗi Mic. Để khắc phục triệt để sự cố này cũng không quá khó khăn, các bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc khi Mic PUBG Mobile PC bị lỗi

Lỗi Mic: các bạn hãy bật mic bằng cách nhấn vào nút Mic phía trên cùng bên phải của màn hình (ở cạnh map).

Lỗi Voice chat: các bạn nhấn vào nút loa ngay bên phải của màn hình.

Xem ngay: Game Pubg có chơi được trên Laptop không

Trên đây Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn một số lỗi không vào được pubg mobile trên pc cũng như các phương pháp khắc phục tình trạng lỗi này. Hy vọng với những thông tin này các bạn có thể dễ dàng thực hiện khi gặp phải lỗi này. Để có nhiều thông tin bổ ích hơn, các bạn hãy theo dõi trang website của hệ thống chúng tôi thường xuyên nhé. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu