Pin Dự phòng Anker PowerCore+ 10050 – 4 Màu

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 18 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Hệ thống Techcare Đà Nẵng là địa chỉ chuyên mua bán Pin Dự phòng Anker PowerCore+ 10050 – 4 Màu chất lượng uy tín. Đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường với nhiều ưu đãi kèm theo.

Qualcomm Quick Charge 2.0

Pin Dự phòng Anker PowerCore+ 10050 có tốc độ sạc nhanh hơn 75% so với điện thoại hay các thiết bị được hỗ trợ công nghệ Qualcomm Quick Charge 2.0. Đồng thời, các bạn có thể sạc được lên đến 60% dung lượng pin sau thời gian 30 phút sạc.

pin-du-phong-anker-powercore-10050-4-mau

Tốc độ sạc nhanh chóng

Với công nghệ sạc nhanh độc quyền PowerIQ kèm theo công nghệ ổn định thuộc dòng VoltageBoost có khả năng tự động nhận diện thiết bị cho người dùng. Nên sẽ cung cấp cho thiết bị tốc độ sạc nhanh nhất. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tốc độ sạc nhanh dành cho những thiết bị không được hỗ trợ qualcomm quick charge 2.0.

pin-du-phong-anker-powercore-10050-4-mau

Lưu ý: Nếu các bạn sử dụng sạc bằng củ sạc được hỗ trợ Quick Charge để sạc pin dự phòng này thì pin sẽ hơi nóng ở giai đoạn pin vẫn còn dưới 60%. Còn khi pin đã đầy trên 80% thì nó sẽ bắt đầu nguội dần. Đây là tình trạng rất bình thường nên các bạn hãy yên tâm.

Sạc nhanh cả cổng input

Đối với Pin dự phòng dung lượng cao thì thường chỉ được tích hợp loại cổng sạc nhanh (ouput) dành cho các dòng điện thoại. Còn đối với cổng sạc đầu vào (input) sẽ không có. Vì vậy, khi các bạn cần sạc đầy lại cho cục pin dự phòng đó sẽ mất nhiều thời gian.

Anker PowerCore+ 10050 đã tích hợp cho pin dự phòng công nghệ sạc nhanh trên cả cổng input. Nên chỉ cần hơn 3 giờ là các bạn đã sạc đầy pin dự phòng. Đây là thời gian nhanh hơn gấp đôi so với những loại pin dự phòng tiêu chuẩn khác.

Sức mạnh ấn tượng

Pin Dự phòng Anker PowerCore+ 10050 có dung lượng lớn nên sẽ đáp ứng đủ năng lượng cho nhiều ngày làm việc của người dùng. Khi các bạn có thể sạc cho iPhone 6S được 4 lần, sạc cho iPhone 6 Plus và Galaxy S6 được 3 lần, sạc cho Nexus 6 được 2 lần.

pin-du-phong-anker-powercore-10050-4-mau

Chất lượng hoàn thiện đẳng cấp thế giới

Pin dự phòng được sản xuất bằng vật liệu cao cấp. Đồng thời, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên luôn đảm bảo tốt nhất về vấn đề chất lượng và sự an toàn.

pin-du-phong-anker-powercore-10050-4-mau

Thiết kế nhỏ gọn

Đây là pin dự phòng 10.000mAh có thiết kế nhỏ nhất trên thế giới hiện nay. Khi nó có kích thước nhỏ hơn 30 % so với các loại pin dự phòng 10.000mAh thông thường khác.

pin-du-phong-anker-powercore-10050-4-mau

Khi các bạn có nhu cầu mua Pin Dự phòng Anker PowerCore+ 10050 – 4 Màu. Hãy đến với hệ thống Techcare Đà Nẵng ngay nhé!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

pin-du-phong-anker-powercore-10050-4-mau

Pin Dự phòng Anker PowerCore+ 10050 – 4 Màu