Cáp Anker Lightning PowerLine Select+, dài 1.8m – A8013

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 18 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Cáp Anker Lightning PowerLine Select+, dài 1.8m – A8013 được nhiều người dùng biết đến với độ bền cao và tốc độ sạc nhanh. Để được sở hữu dòng cáp chất lượng uy tín này. Hãy đến với hệ thống Techcare Đà Nẵng của chúng tôi nhé!

Cáp Lightning Anker Powerline Select+ có độ bền cao

Đối với những ai muốn mua cáp sạc chất lượng. Có lẽ Cáp Anker Lightning PowerLine Select+, dài 1.8m – A8013 chính là sản phẩm cuối cùng mà họ muốn chọn lựa. Vì dòng sạc này có khả năng kéo dài hơn hẳn 5 lần so với nhưng dòng cáp sạc khác. Ngoài ra, Cáp Lightning Anker Powerline Select+ có thể chịu được uốn cong hơn 10 lần. Đây là thử nghiệm hoàn hảo không phải dòng cáp nào cũng đáp ứng được.

cap-anker-lightning-powerline-select-dai-1-8m-a8013

Cáp Lightning Anker Powerline Select+ có độ bền cao

Sức mạnh vượt trội

Phần lõi cáp sạc đợc làm bằng sợi aramid chống đạn. Phần vỏ cáp được bện bằng nylon chống rối và phần đầu cáp sẽ được bọc thép. Tất cả tạo nên một sản phẩm Cáp Anker Lightning PowerLine Select+ rất chắc chắn. Đồng thời, dòng cáp này còn có khả năng chịu được độ xoắn, giật và kéo dài.

cap-anker-lightning-powerline-select-dai-1-8m-a8013

Sức mạnh vượt trội

Tốc độ sạc nhanh chóng

Những dòng cáp sạc có chất lượng thấp có thể khiến cho tốc độ sạc pin giảm 40% so với Cáp Anker Lightning PowerLine Select+, dài 1.8m – A8013. Vì cáp Anker Lightning PowerLine Select+ được thiết kế độc đáo với tiết diện dây dày. Vì vậy, nó có khả năng làm giảm trở kháng và hỗ trợ cho tốc độ sạc nhanh chóng hơn.

cap-anker-lightning-powerline-select-dai-1-8m-a8013

Tốc độ sạc nhanh chóng

Chứng Chỉ Apple MFi

Mỗi Cáp Anker Lightning PowerLine Select+ đều được chứa 1 con chip đã trải qua chứng thực của nhà sản xuất Apple. Vì vậy, nó sẽ tương thích với 100% những thiết bị đã đạt chuẩn của Apple đặt ra.

cap-anker-lightning-powerline-select-dai-1-8m-a8013

Chứng Chỉ Apple MFi

Tương thích với

  • Các dòng điện thoại iPhone (Từ dòng iPhone 5 trở lên)
  • iPad Air / Air 2 / Pro, iPad mini / mini 2 / mini 3 / mini 4 và iPad (thế hệ thứ 4)
  • iPod nano (thế hệ thứ 7) và iPod touch (thế hệ thứ 5 / thứ 6)

Với những tính năng vượt trội ở trên đã khiến cho nhiều người dùng muốn sở hữu dòng Cáp Anker Lightning PowerLine Select+, dài 1.8m – A8013 này. Các bạn hãy nhanh chân đến tại các cơ sở của hệ thống Techcare để được tư vấn và chọn mua ngay nhé!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

Nơi nhập dữ liệu

Cáp Anker Lightning PowerLine Select+, dài 1.8m - A8013