Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 0.9m

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 15 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Hệ thống Techcare Đà Nẵng chuyên mua bán Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 0.9m. Với chất lượng luôn được đảm bảo kèm theo nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 0.9m ngay sau đây nhé!

Cáp Lightning Anker Powerline+ có độ bền cao

Cáp Lightning Anker Powerline+ có lẽ là sản phẩm cuối cùng mà người dùng muốn mua nếu đang có nhu cầu tìm kiếm cáp sạc điện thoại bền, chất lượng. Vì sản phẩm này có khả năng kéo dài ít nhất 5 lần so với những dòng các khác. Hơn thế nữa, nó còn chịu được lực uốn cong hơn 10 lần. Đảm bảo sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng tối đa khi sử dụng.

cap-lightning-anker-powerline-dai-0-9m

Sức mạnh vượt trội của cáp Lightning Anker Powerline+

Phần lõi cáp được làm từ sợi aramid chống đạn, đầu cáp được bọc thép và vỏ cáp được bện bằng sợi nylon vô cùng chắc chắn. Nên cáp Lightning Anker Powerline+ có thể chịu được tác động kéo dài, xoắn và giật rất tốt.

cap-lightning-anker-powerline-dai-0-9m

Tốc độ sạc nhanh chóng

Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 0.9m có tốc độ sạc nhanh hơn 40% so với các loại cáp chất lượng thấp. Nhờ Cáp Lightning Anker Powerline+ được thiết kế có tiết diện dây dày giúp giảm trở kháng. Nên sẽ đảm bảo được tốc độ sạc luôn đạt mức tối đa.

cap-lightning-anker-powerline-dai-0-9m

Chứng Chỉ Apple MFi

Trên mỗi sợi cáp Lightning Anker Powerline+ đều được gắn con chip được chứng thực của Apple. Nên sẽ đảm bảo độ tương thích 100% dành cho những sản phẩm đạt được tiêu chuẩn Apple đặt ra.

cap-lightning-anker-powerline-dai-0-9m

Tùy chỉnh linh hoạt

Với sợi cáp này, người dùng sẽ dễ dàng giữ và buộc cáp vào trong túi đựng. Như vậy sẽ hỗ trợ cho việc cất giữ và di chuyển thuận tiện hơn. Đồng thời cũng giúp cho việc điều chỉnh độ dài khi cắm sạc dễ dàng, không xảy ra tình trạng vướng víu.

Tương thích với

  • Các dòng iPhone hiện nay (Từ iPhone 5 trở lên).
  • iPad Air / Air 2 / Pro, iPad mini / mini 2 / mini 3 / mini 4, iPad (thế hệ thứ 4)
  • iPod nano (thế hệ thứ 7) và iPod touch (thế hệ thứ 5 / thứ 6)

Để được sở hữu dòng Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 0.9m chất lượng này. Các bạn hãy nhanh chóng đến tại các cơ sở của hệ thống Techcare Đà Nẵng nhé!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

cap-lightning-anker-powerline-dai-0-9m

Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 0.9m