Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 1.8m – A8122

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 15 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Techcare Đà Nẵng là một địa chỉ chuyên mua bán cáp Lightning Anker chính hãng với giá tốt nhất. Vì vậy, đây là điểm đến lý tưởng khi bạn có nhu cầu mua Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 1.8m – A8122. Để hiểu rõ hơn về loại cáp sạc Anker này, bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé!

Cáp Lightning Anker có độ bền siêu việt

Cáp Lightning Anker Powerline + có khả năng rất cao là cáp sạc cuối cùng mà bạn muốn chọn lựa. Khi nó có thể kéo dài ít nhất 5 lần so với những loại cáp sạc thông thường khác. Đồng thời, cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 1.8m còn có khả năng chịu uốn cong hơn 10 lần. Đó là độ bền mà không phải loại cáp nào cũng đạt được.

cap-lightning-anker-powerline-dai-1-8m-a8122

Cáp Lightning Anker có độ bền siêu việt

Sức mạnh đến từ chất liệu cáp sạc

Phần lõi cáp đã được gia cố bằng sợi aramid và vỏ cáp được làm từ sợi nylon. Ngoài ra, phần đầu cáp còn được bọc thép. Vì vậy, cáp Lightning Anker Powerline+ có thể chịu được độc xoắn, giật hay kéo dài rất tốt.

Tốc độ sạc nhanh hơn

Tốc độ sạc của loại cáp này đã được cải thiện cao hơn 40% so với những loại cáp sạc khác. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tiết kiệm điện và giảm trở kháng. Đảm bảo tốc độ sạc bằng cáp Lightning Anker Powerline+ nhanh đến bất ngờ.

cap-lightning-anker-powerline-dai-1-8m-a8122

Tốc độ sạc nhanh hơn

Chứng Chỉ Apple MFi

Mỗi sợi cáp Lightning Anker Powerline+ sẽ được chứa 1 con chip được chứng thực của Apple. Đảm bảo cáp sạc tương thích với 100% thiết bị được cung cấp bởi thương hiệu Apple.

Cáp có thể tùy chỉnh

Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 1.8m được giữ và buộc gọn trong túi đựng. Điều này sẽ giúp cho việc di chuyển và cất giữ được thuận tiện hơn. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh độ dài cáp theo nhu cầu sử dụng.

cap-lightning-anker-powerline-dai-1-8m-a8122

Cáp có thể tùy chỉnh

Độ dài tiện dụng

Với độ dài 1.8m của cáp, người dùng không cần phải ngồi cạnh ổ cắm điện vẫn sạc được. Nên sẽ giúp cho việc sử dụng điện thoại nhiều hơn.

Đó là những đặc điểm của Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 1.8m – A8122 mà Techcare Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn. Hãy liên hệ qua hotline hoặc đến tại các cơ sở của hệ thống để chọn mua khi cần thiết nhé!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

Nơi nhập dữ liệu

Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 1.8m – A8122