Cáp Lightning Anker Powerline – Dài 1.8m

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 15 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Từ trước đến nay, Anker luôn là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phụ kiện. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cáp sạc điện thoại chất lượng giá rẻ. Cáp Lightning Anker Powerline – Dài 1.8m là một sự lựa chọn hoàn hảo không nên bỏ qua. Hãy đến với hệ thống Techcare Đà Nẵng. Tại đây chuyên cung cấp dòng Cáp Lightning Anker Powerline – Dài 1.8m với giá tốt nhất trên thị trường.

Cáp Lightning Anker Powerline có độ bền cao

Anker PowerLine Lightning có độ bền cao gấp 5 lần so với những dòng cáp thông thường khác. Nhờ phần vỏ cáp được làm bằng sợi kevlar. Đây là một chất liệu chuyên được sử dụng để sản xuất áo giáp chống đạn. Nên sẽ tạo nên dây cáp bền bỉ và rất chắc chắn. Ngoài ra, dòng cáp này còn có rất nhiều màu sắc để người dùng thoải mái chọn lựa.

cap-lightning-anker-powerline-dai-1-8m

Sức mạnh vượt trội và tính tiện lợi cao

cap-lightning-anker-powerline-dai-1-8m

Cáp Lightning Anker Powerline được thiết kế có khả năng chống rối cao. Mặc dù có kích thước 1.8m nhưng các bạn có thể gấp gọn và cho vào túi rất tiện lợi khi không sử dụng đến. Phần nối giữa vị trí đầu cáp và dây cáp được bảo vệ bằng lớp nhựa PVC mềm, đầu cáp được bảo vệ bằng nhựa PVC cứng. Nên sản phẩm này có khả năng chịu lực kéo tốt hơn so với các dòng cáp khác.

cap-lightning-anker-powerline-dai-1-8m

Tốc độ sạc pin nhanh hơn – Truyền tải dữ liệu ổn định hơn

Tốc độ sạc luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu của nhiều người dùng. Nhờ được thiết kế với đường kính rộng và giảm trở kháng của dây. Nên Cáp Lightning Anker Powerline được sở hữu tốc độ sạc nhanh chóng khó có bộ sạc USB hoặc nguồn sạc nào vượt qua được.

cap-lightning-anker-powerline-dai-1-8m

Chứng Chỉ Apple MFi

Trên mỗi sợi Cáp Lightning Anker Powerline đều được gắn 1 con chip được chứng thực của Apple. Nên luôn đảm bảo rằng cáp có khả năng tương thích 100% với những thiết bị đạt tiêu chuẩn của Apple.

cap-lightning-anker-powerline-dai-1-8m

Hiện tại, dòng Cáp Lightning Anker Powerline – Dài 1.8m này đang được bán tại hệ thống Techcare Đà Nẵng với giá cực kỳ ưu đãi. Kèm theo đó là chế độ bảo hành trong thời gian 15 tháng. Còn băn khoăn gì nữa mà các bạn không đến ngay với Techcare để mua các sản phẩm phụ kiện chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

cap-lightning-anker-powerline-dai-1-8m

Cáp Lightning Anker Powerline – Dài 1.8m