Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 3m – A8123

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 15 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 3m – A8123 được nhiều người biết đến là loại cáp chất lượng, có độ bền cao. Vậy nên mua Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 3m – A8123 ở đâu để đảm bảo chính hãng giá rẻ? Các bạn hãy yên tâm đến với hệ thống Techcare Đà Nẵng. Tại đây chuyên cung cấp cáp điện thoại Anker chính hãng với nhiều ưu đãi kèm theo.

Cáp có độ bền cao

Nếu bạn đang hướng đến dòng cáp bền, chất lượng. Lightning Anker Powerline + có thể là sản phẩm cuối cùng mà bạn chọn mua. khi dòng cáp này có khả năng kéo dài hơn 5 lần so với những dòng cáp điện thoại khác. Bên cạnh đó, Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 3m – A8123 có thể chịu được lực uốn cong hơn 10 lần. Bởi độ bền cao nên dòng cáp sạc này ngày càng được nhiều người sử dụng.

cap-lightning-anker-powerline-dai-3m-a8123

Sức mạnh vượt trội

Phần lõi cáp sạc được làm từ sợi aramid chống đạn, đầu cáp bọ thép và vỏ cáp được bện nylon chống rối rất chắc chắn. Do đó, Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 3m – A8123 có khả năng chịu lực kéo dài, giật và xoắn rất tốt.

cap-lightning-anker-powerline-dai-3m-a8123

Tốc độ sạc nhanh chóng

Loại cáp có chất lượng thấp sẽ có tốc độ sạc pin thấp hơn 40% so với Cáp Lightning Anker Powerline+. Bên cạnh đó, nhờ được thiết kế tiết diện dây dày và giảm trở kháng. Nên dòng cáp này luôn được đảm bảo về tốc độ sạc tối đa.

cap-lightning-anker-powerline-dai-3m-a8123

Chứng Chỉ Apple MFi

Có thể các bạn chưa biết rằng trên mỗi sợi cáp Lightning Anker Powerline+ được gắn con chip được chứng thực của thương hiệu Apple. Nên dòng cáp này sẽ có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị đạt tiêu chuẩn Apple đặt ra.

cap-lightning-anker-powerline-dai-3m-a8123

Cáp dễ dàng tùy chỉnh

Mặc dù có chiều dài 3m nhưng các bạn có thể giữ và buộc cáp vào túi đựng rất gọn gàng. Như vậy sẽ giúp cho việc cất giữ và di chuyển trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh độ dài của cáp khi sử dụng để tránh bị vướng víu.

cap-lightning-anker-powerline-dai-3m-a8123

Tương thích với thiết bị

  • Các dòng điện thoại iPhone hiện nay (từ iPhone 5 trở lên).
  • iPad Air / Air 2 / Pro, iPad mini / mini 2 / mini 3 / mini 4, iPad (thế hệ thứ 4)
  • iPod nano (thế hệ thứ 7) và iPod touch (thế hệ thứ 5 / thứ 6)

Với độ bền cao, tốc độ sạc nhanh chóng và sức mạnh vượt trội. Các bạn còn băn khoăn gì nữa mà không đến tại các cơ sở của hệ thống Techcare Đà Nẵng để sở hữu Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 3m – A8123 ngay nào!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

Cáp Lightning Anker Powerline+ – Dài 3m – A8123