Cáp Micro USB Anker PowerLine – Dài 0.3m

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 15 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Cáp Micro USB Anker PowerLine được nhiều người dùng biết đến với độ bền cao, tốc độ sạc nhanh và khả năng tương thích tốt. Nếu muốn sở hữu dòng Cáp Micro USB Anker PowerLine – Dài 0.3m chất lượng với giá ưu đãi. Các bạn hãy đến với hệ thống Techcare Đà Nẵng của chúng tôi ngay nhé!

Cáp Micro USB Anker PowerLine cực kỳ bền

Cáp Micro USB Anker PowerLine đã trải qua quá trình thử nghiệm với hơn 5000 lần bẻ cong đầu cáp. Tuy nhiên, chất lượng cáp không hề bị thay đổi và không có dấu hiệu hư hỏng nào xảy ra. Đây được đánh giá là một thử nghiệm khó khăn ít có dòng cáp nào vượt qua được.

cap-micro-usb-anker-powerline-dai-0-3m

Làm bằng vật liệu sản xuất áo giáp chống đạn

Khi mỗi sợi cáp Micro USB Anker PowerLine được làm từ sợi tổng hợp aramid. Đây là một loại vật liệu chuyên dùng để sản xuất áo giáp chống đạn. Anker chính là công ty đầu tiên sử dụng vào quá trình sản xuất cáp điện thoại. Vì vậy mà dòng cáp này có độ bền rất cao.

cap-micro-usb-anker-powerline-dai-0-3m

Khả năng tương thích tối đa

Để giúp cho khả năng tương thích của cáp khi sử dụng trên các thiết bị điện thoại có ốp lưng. Phần đầu nối Micro USB của cáp đã được thiết kế gọn để không ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.

cap-micro-usb-anker-powerline-dai-0-3m

Tốc độ sạc nhanh hơn – Đồng bộ ổn định hơn

Thấu hiểu được nhu cầu của người dùng nên Anker luôn tìm cách để tăng tốc độ sạc tối đa. Với thiết kế dây cáp có đường kính rộng làm giảm đi trở kháng của dây. Nên Cáp Micro USB Anker PowerLine luôn cung cấp đến người dùng tốc độ sạc nhanh nhất.

cap-micro-usb-anker-powerline-dai-0-3m

Kích thước ngắn gọn

Mặc dù cáp có kích thước ngắn nhưng đó lại là sự tiện lợi dành cho những ai có nhu cầu sạc thiết bị gần ổ cắm điện. Sẽ không có tính trạng vướng víu khi sử dụng.

Hệ thống Techcare Đà Nẵng chuyên cung cấp Cáp Micro USB Anker PowerLine – Dài 0.3m uy tín giá rẻ. Các bạn hãy đến trực tiếp tại các cơ sở của hệ thống để được tư vấn và chọn mua khi có nhu cầu nhé!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

cap-micro-usb-anker-powerline-dai-0-3m

Cáp Micro USB Anker PowerLine – Dài 0.3m