Cáp Micro USB Anker PowerLine – Dài 0.9m – A8132

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 15 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Cáp Micro USB Anker PowerLine – Dài 0.9m – A8132 là một trong những sản phẩm cáp sạc chất lượng được cung cấp bởi Techcare Đà Nẵng. Với những tính năng vượt trội mà Cáp Micro USB Anker PowerLine được sở hữu. Ngày càng có nhiều người dùng chọn mua khi có nhu cầu. Để hiểu rõ hơn về Cáp Micro USB Anker PowerLine, các bạn hãy theo dõi những thông tin chia sẻ sau đây.

Cáp Micro USB Anker PowerLine siêu bền

Cáp Micro USB Anker PowerLine – Dài 0.9m – A8132 đã được trải qua cuộc thử nghiệm với hơn 5000 lần uốn cong đầu cáp. Kết quả cho thấy chất lượng cáp không hề thay đổi và không có bất kỳ sự cố hư hỏng nào xảy ra. Đây được đánh giá là một thử nghiệm khó khăn khó có dòng cáp sạc nào vượt qua được.

cap-micro-usb-anker-powerline-dai-0-9m-a8132

Làm bằng vật liệu sản xuất áo giáp chống đạn

Cáp Micro USB Anker PowerLine rất chắc chắn khi được làm bằng vật liệu chuyên sản xuất áo giáp chống đạn aramid. Từ trước đến nay, Anker là thương hiệu đầu tiên sử dụng đến vật liệu này để sản xuất cáp điện thoại. Vì vậy, những người dùng hướng đến độ bền và chất lượng của cáp sạc thường ưu tiên lựa chọn sản phẩm này.

cap-micro-usb-anker-powerline-dai-0-9m-a8132

Khả năng tương thích tối đa

Để hỗ trợ cho khả năng tương thích tối đa của sản phẩm khi cắm vào điện thoại có các loại ốp lưng khác nhau. Dòng cáp này đã được thiết kế có đầu nối Micro USB càng gọn càng tốt. Tuy nhiên, chất lượng của cáp không bị ảnh hưởng nên các bạn có thể yên tâm.

cap-micro-usb-anker-powerline-dai-0-9m-a8132

Sạc nhanh hơn – Khả năng đồng bộ ổn định hơn

Đa phần, người dùng sẽ ưu tiên đến tốc độ sạc của thiết bị. Khi Cáp Micro USB Anker PowerLine – Dài 0.9m – A8132 được thiết kế có đường kính rộng và giảm trở kháng của dây. Đảm bảo cho việc cung cấp tốc độ sạc đến thiết bị được đạt mức tối đa. Khó để có bộ sạc USB hay nguồn sạc nào có thể vượt qua được.

cap-micro-usb-anker-powerline-dai-0-9m-a8132

Tương thích với

Cáp Micro USB Anker PowerLine – Dài 0.9m có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị. Điển hình như điện thoại, máy tính bảng Android, máy ảnh, máy nghe nhạc, ổ cứng, máy đọc sách, máy chơi game cầm tay, những thiết bị Micro USB thuộc các thương hiệu khác,…

Được đánh giá là một sản phẩm chất lượng hàng đầu trong phân khúc cáp sạc điện thoại. Vì vậy, các bạn không nên bỏ qua Cáp Micro USB Anker PowerLine – Dài 0.9m – A8132 khi có nhu cầu sử dụng. Hãy đến với hệ thống Techcare Đà Nẵng để được sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất nhé!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

cap-micro-usb-anker-powerline-dai-0-9m-a8132

Cáp Micro USB Anker PowerLine - Dài 0.9m - A8132