Chuột Chơi Game Anker 8200 DPI

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 15 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Khi bạn thưởng thức các tựa game thú vị hàng giờ trên chiếc máy tính của mình, sự chính xác trong từng hành động là điều thực sự cần thiết. Bởi mọi thời điểm dù chỉ là một giây cũng đủ quyết định đến việc thắng thua trong game. Vì vậy, hãy trang bị cho mình con chuột chơi game Anker 8200 DPI để mọi khoảnh khắc luôn trọn vẹn.

Chuột chơi game đích thực

chuot-choi-game-anker-8200-dpi

Với hệ thống điều chỉnh trọng lượng chuột chơi game Anker 8200 DPI bằng 8 viên kim loại mang lại cảm giác thoải mái cho bạn mỗi khi sử dụng. Được trang bị nút chống trượt nên đảm bảo mọi cử chỉ rê chuột luôn chính xác nhất. Phần bảo vệ dưới đáy chuột được Anker thiết kế đặc biệt giúp các bạn lướt nhẹ nhàng trên mặt phẳng.

Cảm nhận độ chính xác tuyệt đối

chuot-choi-game-anker-8200-dpi

Chuột chơi game Anker 8200 DPI được trang bị độ phân giải lên đến 8200 DPI, vì vậy mọi hành động sẽ luôn chính xác tuyệt đối khi các bạn chỉ huy đội hình hay nhắm bắn trong trò chơi.

Tùy chỉnh dễ dàng

chuot-choi-game-anker-8200-dpi

Các bạn sẽ được cung cấp một trình điều khiển riêng để có thể tùy biến cho chuột chơi game của mình. Tùy chọn chức năng với 9 nút khác nhau để các bạn có thể thao tác một cách hiệu quả trong quá trình chơi. Hơn nữa, còn được tích hợp đèn LED có đến 16 triệu màu.

Dễ dàng tùy chỉnh

chuot-choi-game-anker-8200-dpi

Thông qua bảng điều khiển dễ sử dụng, các bạn có thể cấu hình chuột chơi game Anker 8200 DPI theo sở thích của mình. Các bạn còn có thể thiết lập chức năng cho 9 nút khác nhau để hoạt động hiệu quả hơn khi chơi game.

Tương thích

chuot-choi-game-anker-8200-dpi

Máy tính, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Windows 8/ 7 / Vista / XP / 2

Hai ngón tay không dùng được trên Mac OS X

Để mọi khoảnh khắc trong game luôn chính xác, các bạn hãy tậu ngay cho mình con chơi game Anker 8200 DPI chất lượng này nhé. Hiện sản phẩm chuột chơi game Anker 8200 DPI này đang được phân phối tại hệ thống Techcare với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi bất ngờ.

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

chuot-choi-game-anker-8200-dpi

Chuột Chơi Game Anker 8200 DPI