Hướng dẫn cách định vị zalo người khác

dinh vi zalo nguoi khac

Làm thế nào để tìm vị trí bạn bè bằng zalo của các bạn ngay cả khi họ không chia sẻ vị trí của mình hoặc bất cứ thông tin nào. Với dịch vụ hoàn toàn miễn phí sau đây sẽ giúp các bạn tìm được vị trí bạn bè bằng zalo hay định vị zalo người khác một cách chính xác nhất. Hãy theo dõi bài viết đây cùng Techcare– địa chỉ mua bán và sửa chữa laptop tại Đà Nẵng uy tín số một.

>>Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Cách đăng nhập 2 zalo trên máy tính cùng lúc

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính Laptop

Cách xem trang cá nhân cập nhật trạng thái trên Zalo bằng máy tính

Cách định vị zalo người khác

Tuy hơi rắc rối một chút, nhưng nếu làm một lần thì các bạn sẽ có tài khoản, sử dụng tốt hơn và nhanh hơn cho những lần sau.

Bước 1 : Trước tiên các bạn truy cập địa chỉ grabify.link.

Truy cập địa chỉ grabify.link

Bước 2 : Sau đó nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ( ngay góc trên bên phải) và chọn và Register để đăng ký tài khoản tại website này.

Nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang

Bước 3 : Để đăng ký tài khoản grabify bằng cách thực hiện lần lượt:

Nhập những thông tin mà trang web yêu cầu như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu và lựa chọn vào Resgister.

Để đăng ký tài khoản grabify

Sẽ xuất hiện một thông báo trên màn hình thiết bị, rằng quá trình đăng ký tài khoản grabify này, sẽ cần phải kích hoạt tài khoản. Thông qua Email mà các bạn đã sử dụng để đăng ký.

Sẽ xuất hiện một thông báo trên màn hình thiết bị

Bước 4 : Kích hoạt tài khoản grabify bằng cách:

Vào Email nhấn chọn thư được gửi từ Grabify, và lựa chọn vào dòng link liên kết.

Vào Email nhấn chọn thư được gửi từ Grabify

Sau khi kích hoạt thành công, các bạn sẽ nhận được một thông báo là Your Account has now been activated. (Đã có thể đăng nhập vào web này ngay sau đó).

Nhận được một thông báo là Your Account has now been activated

Bước 5 : Quay trở về giao diện chính của website grabify.link và nhập bất kỳ đường dẫn của một bức ảnh nào, tìm được trên google. Sau đó vào ô nhập Enter a valid URL or tracking code. Có thể có thể giữ vào ô nhập và chọn vào Dán để dán link liên kết đã sao chép.

Và ô nhập Enter a valid URL or tracking code

Bước 6 : Tiếp tục lựa chọn vào Create URL để hệ thống tạo ra một đường link rút gọn mới. Quá trình này hoàn tất, các bạn thực hiện sao chép đường dẫn New URL.

Thực hiện sao chép đường dẫn New URL

Bước 7 : Truy cập vào bất kỳ ứng dụng Zalo và sao chép đường link. Tiếp đến gửi đường link liên kết mới tới người bạn muốn định vị.

Bước 8 : Khi thấy người đó đã nhấn chọn vào đường link hình ảnh mà các bạn đã gửi. Thì hãy quay trở về giao diện website Grabify và lựa chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang.

Bước 9 : Nhấn chọn vào mục My Logs.

  • Xem số tracking vừa tạo.

Xem số tracking vừa tạo

  • Hệ thống sẽ hiển thị danh sách những địa chỉ IP đã truy cập vào hình ảnh mà các bạn đã gửi. Và các bạn chỉ việc sao chép địa chỉ IP đã truy cập này.

Hệ thống sẽ hiển thị danh sách những địa chỉ IP

Bước 10 : Thông qua địa chỉ IP này, các bạn cần phải tiếp tục đăng nhập vào địa chỉ truy tìm vị trí qua IP www.ip2location.com để định vị zalo người khác.

Đăng nhập vào địa chỉ truy tìm vị trí qua IP www.ip2location.com

Bước 11 : Tìm biểu tượng Tìm kiếm ở góc phải màn hình và thực hiện điền thông tin địa chỉ IP mà các bạn đã copy được.

Bước 12 : Ngay lúc này, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin vị trí địa chỉ IP mà các bạn đã lấy được. Việc các bạn cần làm lúc này đó chính là tìm kiếm mục Latitude & Longitude of City và thực hiện sao chép dãy số ở phía tay phải.

Tìm kiếm mục Latitude & Longitude of City và thực hiện sao chép dãy số ở phía tay phải

Bước 13 : Sử dụng ứng dụng Google Maps, đã được cài đặt sẵn trên thiết bị điện thoại của các bạn và nhấn chọn vào biểu tượng Tìm kiếm để có thể thực hiện định vị zalo người khác.

Bước 14 : Nhập giá trị đã thu được ở mục Latitude & Longitude of City và nhấn chọn vào Tìm kiếm. Ngay lập tức hệ thống sẽ định vị được vị trí người đó bằng Zalo thông qua địa chỉ IP đã thu được.

Nhập giá trị đã thu được ở mục Latitude & Longitude of City và nhấn chọn vào Tìm kiếm

Khi định vị zalo người khác cần đảm bảo rằng thiết bị di động của các bạn phải luôn được kết nối mạng Internet với tốc độ cao.

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách định vị zalo người khác một cách chi tiết. Tuy các bược thực hiện có vẻ hơi mất thời gian, nhưng các bạn nhanh chóng nắm bắt được vị trí của người mà các bạn đang quan tâm một cách nhanh chóng.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

Website: https://techcare.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu