Laptop core i3 có chơi được liên minh huyền thoại

laptop core i3 co choi duoc lien minh huyen thoai

Game Liên Minh Huyền Thoại chưa bao giờ là thôi làm điên đảo cộng đồng game thủ Việt Nam bởi lối chơi cực kỳ lôi cuốn và khác biệt cùng nhịp độ trận đấu nhanh nên rất đề cao tư duy chiến thuật. Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại các bạn không chỉ cần độ nhanh nhạy cao và khả năng nắm bắt tình huống tốt mà còn phải nhờ sự trợ giúp của một chiếc máy tính xách nữa thì tuyệt cú mèo. Nhưng không phải ai cũng có khả năng mua một chiếc laptop xịn cả và cộng đồng game có rất nhiều học sinh sinh viên. Và một có một thắc mắc liệu laptop core i3 có chơi được Liên Minh Huyền Thoại hay không để trả lời cho câu hỏi này thì các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm:

Cách sửa lỗi bug splat lol 2019

Cách khắc phục lỗi system error lol

Laptop cũ chơi liên minh huyền thoại LOL max setting mượt giá rẻ 2019

1. Cấu hình laptop chơi Liên Minh Huyền Thoại tối thiểu và đề nghị

Mặc dù không phải là một tựa game nặng và đòi hỏi cao về mặt cấu hình nên chỉ với một hệ thống cấu hình tầm trung thì các bạn có thể dễ dàng chiến tốt các trận game Liên Minh Huyền Thoại.


Cấu hình laptop tối thiểu được nhà sản xuất game đề xuất :

Bộ vi xử lý : Core 2 nhân với xung nhịp là 2 GHz processor

Ram : có dung lượng 4GB

Ổ cứng : với dung lượng lưu trữ là 12GB

Video card : DirectX 9.0c hoặc cao hơn

Hệ điều hành : Windows XP SP3 hoặc Windows 7

Cấu hình đề nghị được nhà sản xuất đề xuất :

Bộ vi xử lý : 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor

Ram : có dung lượng 8 GB RAM trở lên đối với Windows Vista hoặc Windows 7

Ổ cứng : với dung lượng 20GB

Video card : 20 GB dung lượng ổ đĩa

Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card màn hình tương đương (Dung lượng 512 MB)

Tuy nhiên với những bản cập nhật gần đây thì Game Liên Minh Huyền Thoại ngày càng trở nên nặng hơn nên bắt buộc game thủ phải trang bị cho máy tính của mình một cấu hình khá để có thể chiến tốt tựa game này.

2. Laptop core i3 có chơi được liên minh huyền thoại

Sau khi bạn đã tìm hiểu cấu hình tối thiểu và đề nghị của nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại thì các bạn có thể phân tích xem liệu laptop core i3 có chơi được game Liên Minh Huyền Thoại

Với bộ vi xử lý là core i3 thường là CPU lõi kép có kiến trúc 64 bit, tập chỉ thị là x86 dành cho máy tính xách tay nhưng lại không được tích hợp Turbo Boost. CPU này phải thuộc dòng chip U thông dụng với thế hệ 7 cụ thể là 7100U Kaby Lake trở lên mới cho mức xung nhịp vào khoảng 2.4 GHz và Cache 2MB đáp ứng đúng cấu hình đề nghị của nhà sản xuất. Một điều đặc biệt là dòng CPU này tiết kiệm được điện năng nhưng vẫn đáp ứng được hiệu năng xử lý của người dùng phổ thông và đa số các mẫu laptop chạy dòng chip U thì đều có dung lượng pin tốt lên đến 10-20 tiếng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Các dòng CPU đều phải đi kèm với card đồ họa tích hợp onboard ( GPU ) thường được đặt tên là intel HD Graphics và một con số ở đằng sau đó. Vì là card board nên được gắn trực tiếp lên CPU nên việc phối hợp giữa những dòng CPU và GPU khác nhau là không thể. Nên chiếc máy cấu hình CPU là core i3 7100U thường sẽ đi kèm với card tích hợp Intel HD 620 có hiệu năng mạnh hơn 10-25% so với Intel HD 520 và có 24 đơn vị thực thi EU xung nhịp GPU từ 300 đến 1000MH. Với hiệu năng vượt trội hơn so với các mẫu mã khác và có khả năng tiết kiệm được điện năng đây là sự lựa chọn quá phù hợp cho nhóm khách hàng tầm trung nên đủ sức có thể giải quyết các nhu cầu làm việc với tác vụ bình thường và giải trí chơi Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng xử lý đồ họa của việc chơi game của Intel HD Graphics vẫn đảm nhiệm tốt.

Ngoài ra còn một số vấn đề về thành phần cấu tạo khác như bộ nhớ Ram phải từ 4GB và ổ đĩa cứng HDD có dung lượng khoảng 128GB thì mới đủ sức lưu trữ game Liên Minh Huyền Thoại khi cài đặt cho máy. Mà tốt nhất là 2 yếu tố này càng cao thì tốt hơn và ổ cứng nên là SSD có khả năng truy xuất dữ liệu cũng như tốc độ đọc/ghi một cách nhanh chóng.

Chính vì vậy với máy tính có cấu hình core i3 vẫn có thể chiến tốt được game Liên Minh Huyền Thoại hot ở trên thị trường hiện nay chỉ cần lựa chọn đúng CPU đúng thế hệ để có số nhân và mức xung nhịp tốt phù hợp với khuyến cáo của nhà phát hành game. Tuy nhiên vẫn phải được đi kèm với card đồ họa để máy tính có thể đảm nhận được việc xử lý các tác vụ cơ bản và chiến game không bị đơ lag. Bên cạnh đó còn phải trang bị một ổ đĩa cứng và bộ nhớ trong Ram phù hợp với chiếc máy để đủ sức lưu trữ dữ liệu công việc và ứng dụng game cho các bạn.

Qua những giải đáp thì chắc các bạn có thể tự trả lời được câu hỏi liệu laptop xách tay cấu hình core i3 có chơi được game Liên Minh Huyền Thoại hay không. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích.

Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng Techcare

Website: https://techcare.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu