Loa Bluetooth Anker Soundcore 2 – A3106

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 15 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Loa Bluetooth Anker Soundcore 2 – A3106 là dòng sản phẩm có âm thanh chất lượng cao. Đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh di động tuyệt vời nhất. Hãy cùng hệ thống Techcare Đà Nẵng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này sau đây nhé!

Âm Thanh Tuyệt Vời

Loa Bluetooth Anker Soundcore 2 chỉ có kích thước nhỏ nhưng tạo ra âm thanh rất nổi bật. Với kích thước là 165mm * 54mm * 45mm. Dòng loa này đã được nâng cấp trình điều khiển 2x 6W nên sẽ phát ra âm thanh rất đa dạng và rõ ràng.

loa-bluetooth-anker-soundcore-2-a3106

Âm Bass Ấn Tượng

Loa Bluetooth Anker Soundcore 2 – A3106 sẽ mang âm nhạc đến với bạn thông qua công nghệ Anker BassUp độc quyền. Với âm trầm sâu hơn và dải âm thanh rộng, cân bằng tốt hơn.

loa-bluetooth-anker-soundcore-2-a3106

Chơi Cả Ngày

Loa được nhà sản xuất trang bị viên pin dung lượng lớn. Vì vậy, đảm bảo thời gian phát nhạc cho một lần sạc lên đến 24 giờ ~ 500 bài hát. Điều này có nghĩa là các bạn có thể nghe nhạc bằng Bluetooth Anker Soundcore 2 suốt ngày đêm mà không cần cắm sạc.

loa-bluetooth-anker-soundcore-2-a3106

Lưu ý: Thời gian phát có thể thay đổi. Vì nó còn tùy thuộc vào âm lượng cũng như nội dung âm thanh.

Bluetooth 4.2

Dòng loa này có khả năng kết nối trong khoảng cách lên đến 20m nhờ vào công nghệ Bluetooth 4.2 mới nhất. Kèm theo đó là microphone tích hợp hỗ trợ người dùng gọi điện thoại rảnh tay một cách dễ dàng hơn.

loa-bluetooth-anker-soundcore-2-a3106

Không có Bluetooth? Sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Vì thiết bị SoundCore Select đã được nhà sản xuất trang bị thêm cổng âm thanh AUX 3.5mm. Như vậy sẽ cho phép các bạn cắm và phát nhạc thông qua những thiết bị có hỗ trợ cổng này.

Dễ dàng mang theo

Loa Bluetooth Anker Soundcore 2 có tiêu chuẩn chống nước và chống bụi IPX5. Do đó, nó sẽ giúp loa của bạn kháng lại nước văng hoặc khi sử dụng loa ở trong môi trường ẩm ướt.

loa-bluetooth-anker-soundcore-2-a3106

Với một sản phẩm chất lượng, nhiều tính năng nổi bật và giá thành phải chăng. Các bạn hãy đến với hệ thống Techcare Đà Nẵng để chọn mua sản phẩm Loa Bluetooth Anker Soundcore 2 – A3106 với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

loa-bluetooth-anker-soundcore-2-a3106

Loa Bluetooth Anker Soundcore 2 – A3106