Loa Bluetooth Anker SoundCore Sport

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

  • Chi nhánh Anker chính hãng tại Đà Nẵng
  • Bảo hành 15 tháng 1 đổi 1
  • Giảm giá 10% khi mua sản phẩm tiếp theo
  • Mua hàng từ xa COD: Nhận hàng trước, Thanh toán sau

Techcare Đà Nẵng là hệ thống chuyên cung cấp Loa Bluetooth Anker SoundCore Sport chính hãng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, các bạn hãy theo dõi những thông tin chia sẻ sau đây nhé!

Siêu di động

Anker SoundCore Sport được sở hữu thiết kế rất nhỏ gọn nhưng có độ bền cao. Nên sẽ phù hợp dành cho những người dùng năng động và thích di chuyển. Các bạn có thể để nó vào túi hay ba lô để đi đến bất kỳ đâu mà bạn muốn.

loa-bluetooth-anker-soundcore-sport

Âm thanh trung thực cao

Loa Bluetooth Anker SoundCore Sport phát ra âm thanh chất lượng cao, rõ ràng và sắc nét. Với âm trầm mạnh mẽ được phát ra từ trình điều khiển âm thanh 3W kèm theo loa siêu trầm thụ động. Bên cạnh đó, công nghệ chống cắt sẽ hỗ trợ cho nhạc phát ra không bị bóp méo.

loa-bluetooth-anker-soundcore-sport

Nghe nhạc nhiều hơn

Công nghệ pin Anker cung cấp đến người dùng 10 giờ phát nhạc liên tục đối với mỗi lần sạc. Đây là thời gian hơn gấp đôi so với những loại loa khác.

loa-bluetooth-anker-soundcore-sport

Bền bỉ gấp 2 lần

Loa Bluetooth Anker SoundCore Sport đã đạt được tiêu chuẩn chống nước và chống bụi IPX7. Nên dòng sản phẩm này sẽ dễ dàng vượt qua các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Nó đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong các buổi party hay những chuyến đi chơi xa.

loa-bluetooth-anker-soundcore-sport

Công nghệ bluetooth tiên tiến

Sản phẩm này có khả năng kết nối bluetooth 4.0 với tất cả các thiết bị có hỗ trợ bluetooth trong khoảng cách tối đa là 15m. Ngoài ra, còn có micrô giảm tiếng ồn hỗ trợ gọi bằng tay.

loa-bluetooth-anker-soundcore-sport

Lưu ý:

  • Để đảm bảo Loa Bluetooth Anker SoundCore Sport chống thấm nước, các bạn hãy nhớ đóng kín cổng có nắp bảo vệ.
  • Thời gian phát nhạc của sản phẩm còn thay đổi tùy theo âm lượng hoặc nội dung của bài hát.

Để được sở hữu Loa Bluetooth Anker SoundCore Sport uy tín giá rẻ này. Các bạn hãy nhanh chóng đế tại các cơ sở của hệ thống Techcare Đà Nẵng nhé!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu

loa-bluetooth-anker-soundcore-sport

Loa Bluetooth Anker SoundCore Sport