Cách sửa lỗi kết nối thất bại Garena nhanh chóng

loi ket noi that bai garena

Sẽ thật đau đầu khi các bạn muốn chiến game cùng đồng đội nhưng máy tính lại gặp phải lỗi kết nối thất bại với trang chủ Garena. Vậy các bạn đã biết cách khắc phục lỗi kết nối thất bại Garena trên máy tính chưa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của hệ thống Techcare Đà Nẵng để khắc phục thành công và hiệu quả tình trạng lỗi này.

>>Xem thêm:

Cách sửa lỗi bug splat lol 2019

Cách khắc phục lỗi system error lol

Cách sửa lỗi kết nối thất bại Garena nhanh chóng

Mặc dù máy tính vẫn đang kết nối với mạng wifi nhưng các bạn lại không thể đăng nhập. Do đó, các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây để khắc phục nhanh chóng nhé!

Bước 1 : Trước tiên các bạn chọn vào biểu tượng icon mạng bên dưới góc phải màn hình như hình. Sau đó, nhấn chọn vào Open Network and Sharing Center.

Nhấn chọn vào Open Network and Sharing Center

Bước 2 : Tiếp đến chọn vào mục Change adapter settings.

Chọn vào mục Change adapter settings

Bước 3 : Khi hộp thoại mới hiển thị trên màn hình, các bạn nhấn chuột phải vào Local Area Connection rồi chọn vào Propeties.

Nhấn chuột phải vào Local Area Connection rồi chọn vào Propeties

Bước 4 : Tiếp theo, trên màn hình máy tính xuất hiện hộp thoại Local Area Connection Propeties. Bạn hãy chọn vào Internet Protocol Versuon 4 (TCP/IPv4).

Chọn vào Internet Protocol Versuon 4 (TCP/IPv4)

Bước 5 : Cuối cùng, cửa sổ mới hiện ra, tích chọn vào mục Use the following IP address. Hãy điền vào như ở hình bên dưới rồi nhấn vào nút OK.

Tích chọn vào mục Use the following IP address

Tham khảo thêm: Sửa lỗi không vào được liên minh huyền thoại qua garena

Như vậy hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare đã hướng dẫn cách sửa kết nối thất bại Garena nhanh chóng. Hy vọng bài viết này bổ ích và hiệu quả mỗi khi xuất hiện tình trạng lỗi vào Garena trên máy tính của bạn. Nếu như các bạn vẫn chưa khắc phục tình trạng này được, xin liên hệ với Techcare Đà Nẵng qua số hotline, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

Website: https://techcare.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu