Máy tính Laptop HP là thương hiệu của nước nào sản xuất ở đâu

may tinh laptop hp la thuong hieu cua nuoc nao san xuat o dau

Bạn có thể biết đến các dòng máy tính xách tay của nhà sản xuất Hp nhưng cũng không ít người sẽ thắc mắc rằng Máy tính Laptop HP là thương hiệu của nước nào sản xuất ở đâu trước khi có quyết định mua một chiếc laptop hp cho mình. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi của các bạn là hãng hp là của nước nào.

1. Hãng máy tính Hp của nước nào?

Laptop HP cũ Đà Nẵng là một thương hiệu máy tính đến từ nước Mỹ. Đây được coi là một trong những hãng máy tính lớn và có uy tín bậc nhất ở trên thế giới. Lịch sử của hãng này cho thấy rằng nhà sản xuất HP là tên được viết tắt của Hewlett-Packard. Và đây từng là một tập đoàn công nghệ thông tin có thể nói lớn nhất ở thế giới tính theo doanh thu.

HP được thành lập vào ngày 1/1/1939 tại Palo Alto, bang California, Hoa Kỳ. HP hiện đang có trụ sở ở tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Vào năm 2006 thì tổng doanh thu của hãng HP đạt được 9.4 tỉ đô la qua vượt đối thủ IBM chỉ với 9.1 tỉ và chính thức vươn lên mình đến vị trí số một trong những công ty công nghệ thông tin.

HP được thành lập bởi hai người đó là Bill Hewlett và Dave Packard, với hình thức đó là nhà sản xuất của công cụ đo lường và kiểm định với vốn đầu tư là khoảng US$538. Cả hai đã từng tốt nghiệp Đại học Stanford vào năm 1934. Công ty này được khởi đầu ở trong một ga-ra khi mà họ còn đang học sau đại học ở Standford.

2. Ưu điểm của dòng sản phẩm HP

Khi các bạn đã biết được máy tính hp của nước nào thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ và thêm về những ưu điểm để có thể tham khảo chọn mua cho mình một chiếc máy tính Hp.

Các sản phẩm của Hp có giá thành vừa phải với độ bền tương đối cao và đa dạng ở trong những dòng máy để người dùng có thể lựa chọn và cấu hình hợp lý so với giá cả có tốc độ chạy ổn định chính là một điều thu hút mọi người để tìm hiểu xem hãng máy tính hp của nước nào.

Tham khảo thêm: Máy tính HP có tốt không có bền không

3. Những dòng laptop nổi bật của HP

Như người dùng cũng biết những hãng điều cho ra mắt trên thị trường các dòng laptop khác nhau với sự tương ứng từng tầm phân khúc khác nhau đối với từng người tiêu dùng, điều này cũng được hãng HP thể hiện rất là rõ và đa dạng.

– HP Compaq

Là dòng máy tính xách tay có thiết kế đẹp, cấu hình lại tốt và giá thành hợp lý. Thường thì được trang bị bộ vi xử lý Intel và AMD, HP CQ cũng là các cỗ máy cho hiệu quả làm việc một cách ổn định với các tác vụ thông thường.

– Laptop HP Pavilion

Là dòng laptop phổ biến nhất của nhà sản xuất HP với rất nhiều các sản phẩm và mức giá khác nhau. HP Pavillion thuộc trong dòng phổ thông với những ưu điểm là hình thức trẻ trung mà mức giá là hợp lý.

Tham khảo thêm: Dòng HP Pavilion có tốt không – có nên mua Laptop HP Pavilion

– Laptop HP Envy

Là dòng máy tính laptop cao cấp, thậm chí còn được đem đi so sánh với Macbook của hãng Apple. Những sản phẩm ở trong dòng này có kích cỡ màn hình khoảng 14 inch hoặc 17.3 inch và với thiết kế là sự kết hợp mạnh mẽ của sự phong cách và giải trí.

Mỗi chiếc máy tính được thiết kế vẻ ngoài với một hoa văn riêng và luôn được tích hợp hệ thống âm thanh Beats Audio. Tùy thuộc vào từng hệ thống của máy, mỗi chiếc Envy sẽ có thêm một vài tùy chọn riêng như là card đồ họa rời ATI cho video hay là một bộ tai nghe Beats hoặc màn hình có chất lượng 3D (HP Envy 17).

– Laptop HP ProBook

Là dòng máy tính phù hợp với nhu cầu của mọi người dùng từ dân làm công việc văn phòng thông thường đến những ai hay phải thường xuyên di chuyển nhiều cần các máy có tính di động cao.

HP còn trang bị cho dòng máy tính này phần mềm TPM giúp nó mã hóa tập tin quan trọng và có thể đọc dấu vân tay để khóa chiếc máy ở trong trường hợp máy tính lạc vào tay kẻ xấu.

– Laptop HP Elitebook

Pha trộn giữa sức mạnh của xử lý và năng suất với những tính năng của chiếc máy tính doanh nhân, những dòng sản phẩm Elitebook bao gồm kích cỡ màn hình là 12.1, 14 và 15 inch. Các sản phẩm của dòng máy này cũng có độ bền cao và được thiết kế để có thể đáp ứng những thông số kỹ thuật quân sự Mỹ về độ chắc chắn. Gần như mọi chiếc máy Elitebook đều được bao gồm bàn di chuột đa điểm và sử dụng bộ vi xử lý Intel thế hệ 1 hoặc 2.

Dòng Elitebook cũng bao gồm cả một tập hợp con của những máy trạm di động với các thông số kỹ thuật đứng hàng đầu hướng tới người dùng có nghề nghiệp về sáng tạo (thiết kế hình ảnh, biên tập phim) và trang bị đầy đủ những tính năng cao cấp.

Để việc lựa chọn mua máy tính dễ dàng hơn hãy tham khảo các dòng máy tính Laptop HP nào tốt nhất bền nhất hiện nay

Tại sao nhiều người dùng lại đặt ra câu hỏi hãng hp của nước nào? Đây là câu hỏi hay thắc mắc của một người trước khi mua máy tính và mình nghĩ cũng rất đơn giản, vì người dùng luôn mong muốn chiếc laptop của mình mua có xuất xứ từ những quốc gia hàng đầu trong sản xuất công nghệ và đem tới chất lượng tốt nhất.

Hệ thống Techcare Đà Nẵng:

Website: https://techcare.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu