Top phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack tốt nhất hiện nay

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chuyển đổi File PDF sang Excel Full Crack hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc. Nhưng để chọn được phần mềm chất lượng cao, thời gian chuyển đổi nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí thì không phải ai cũng làm được cả. Vì vậy, bài viết dưới đây Techcare sẽ giới thiệu Top phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack tốt nhất hiện nay cho các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack – Solid Converter

Solid Converter sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu các bạn có nhu cầu chuyển File PDF sang File Excel. Đây là phần mềm chuyên dụng chuyển file PDF sang Word, Powerpoint, JPG, PNG, HTML,… Thời gian chuyển đổi diễn ra nhanh chóng, chất lượng cao do đó được rất nhiều người dùng yêu thích.

Các bạn có thể tải phần mềm Solid Converter ở đây.

Cách sử dụng phần mềm Solid Converter

Với các bước thao tác đơn giản, các bạn dễ dàng chuyển File PDF sang Excel Full Crack bằng phần mềm Solid Converter.

Bước 1: Tại giao diện chính, các bạn chọn mục Open PDF hay Convert PDF File. Ngay lúc này sẽ có một cửa sổ hiện lên, các bạn chỉ cần chọn File PDF mà mình cần chuyển đổi và nhấn tiếp vào Open.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Bước 2: Sau khi đã mở File PDF, các bạn có thể xem trước nội dung ngay tại phần mềm. Nếu muốn chuyển đổi, các bạn chỉ cần nhấn vào icon mũi tên để chọn vào PDF to Excel.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Bước 3: Các bạn chú ý đến một số tùy chọn sau:

Include non-table content: Tất cả các nội dung có trong file PDF sẽ được chuyển sang file Excel. Nếu các bạn bỏ chọn thì duy nhất các bảng tính được chuyển đổi sang file Excel.

Combine extract tables into a single sheet: Các định dạng bảng tính sẽ được kết xuất ở cùng 1 sheet. Nếu các bạn bỏ chọn đồng nghĩa rằng tất cả các trang có trong file PDF sẽ được gộp trên 1 sheet ở file Exel. Nếu các bạn muốn giữ mỗi sheet là một trang riêng biệt giống như trong file PDF thì hãy bỏ tùy chọn này.

Launch Excel: Chạy file Excel sau khi chuyển đổi hoàn tất.

Sau khi hoàn thành những lựa chọn, chỉ cần nhấn vào PDF to Excel để tiến hành chuyển đổi File.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Ngay lúc này, cửa sổ mới sẽ xuất hiện yêu cầu các bạn đặt tên cho file Excel của mình. Các bạn chỉ cần điền tên, lựa chọn thư mục lưu file Excel và nhấn vào Save.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Như vậy, quá trình chuyển đổi File PDF sang Excel Full Crack bằng phần mềm Solid Converter đã xong.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Các bạn chỉ cần mở file này lên sử dụng như bình thường. Tương đối đơn giản và nhanh chóng phải không nào?

Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack – SmallPDF

Bên cạnh phần mềm Solid Converter, SmallPDF cũng là chuyển File PDF sang Excel Full Crack được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản, thời gian chuyển đổi nhanh chóng nên các bạn dễ dàng chuyển đổi các file PDF sang thành file Excel.

SmallPDF cho phép người chơi chia sẻ tất cả các tập tin sang dạng PDF và ngược lại. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập vào website và tải tập tin lên chờ đợi hệ thống xử lý. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác vào máy. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất giúp SmallPDF có lượng người truy cập nhiều nhất.

Hơn thế nữa, SmallPDF cho phép người dùng gộp các ảnh JPG, PNG thành một 1 file PDF. Hoặc chuyển PDF sang JPG và file Word, Excel, PowerPoint sang PDF,… Tất cả những hỗ trợ này đều miễn phí hoàn toàn.

Cách sử dụng phần mềm SmallPDF

Để sử dụng SmallPDF, các bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang chủ smallpdf.com/. Sau đó tải file PDF lên. Ngoài ra, phần mềm SmallPDF còn có thêm tính năng chuyển đổi PDF trên Office. Tuy nhiên, để sử dụng công cụ này, các bạn phải trả phí.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Sau khi tải tệp tài liệu PDF lên, các bạn chỉ cần chờ đợi một chút để hệ thống xử lý. Tùy thuộc vào dung lượng của file và tốc độ mạng mà chuyển đổi cũng khác biệt. Khi hoàn thành việc chuyển đổi, các bạn chỉ cần nhấn vào nút tải file xuống.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Cách tạo file PDF từ hình ảnh bằng phần mềm Small PDF

Một trong những tính năng độc đáo của phần mềm Small PDF chính là tạo file PDF bằng hình ảnh. Để thực hiện, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Trước tiên, vào phần mềm SmallPDF, sau đó nhấn vào biểu tượng icon dấu 3 gạch để hiển thị các tính năng của phần mềm SmallPDF.

Bước 2: Tiếp đến chọn vào JPG sang PDF.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Bước 3: Nhấn vào chọn File để tiến hành tải hình ảnh từ máy tính. Các bạn cũng có thể chọn trong Google Drive, Dropbox để tìm ảnh từ kho lưu trữ online.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Bước 4: Chọn ảnh mà các bạn muốn tạo file PDF và nhấn vào Open.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Bước 5: Chờ một chút để ảnh được tải lên. Tiếp theo, nhấn tạo PDF ngay.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Bước 6: Ngay lúc này, file PDF đã được tạo xong, các bạn chỉ cần nhấn mục Save để lưu về máy tính của mình. File trong máy tính sẽ được nén để các bạn dễ dàng chia sẻ cho người khác. Nếu muốn sử dụng, chỉ cần giải nén là đã có thể dùng ngay.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack – Adept PDF to Excel Converter

Adept PDF to Excel Converter cho phép người dùng chuyển đổi định dạng file PDF sang Excel mà không cần sử dụng đến những phần mềm như Adobe Acrobat, MS Execl, Reader. Như vậy, các bạn có thể thực hiện những chỉnh sửa, xóa, tổ chức tính toán,… các dữ liệu của file PDF sau khi đổi đuôi mà không cần phải dùng ứng dụng giải mã PDF.

Phần mềm đảm bảo không thay đổi cấu trúc, nội dung, hình ảnh,… của tập tin gốc sau khi chuyển đổi định dạng. Hơn nữa, còn cho phép người dùng chuyển đổi định dạng nhiều file PDF cùng một lúc.

Ngoài ra, Adobe Acrobat hỗ trợ thao tác kéo thả dễ dàng các tập tin vào giao diện chính để thực hiện chuyển đổi dạng file.

Ngoài các phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack tốt nhất ở trên, còn rất nhiều phần mềm khác nữa. Mỗi phần mềm lại có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy khám phá những tính năng hữu ích của chúng để tìm ra được phần mềm bỏ túi dành riêng cho mình.

Như vậy, Techcare đã chia sẻ cho các bạn Top phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích phục vụ cho công việc của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu