Phần mềm equalizer cho pc

phan mem equalizer cho pc

Các bạn đã quá chán với chất lượng âm thanh mặc định trên PC thì tại sao lại không thử sử dụng những phần mềm hiệu chỉnh âm thanh cho PC. Một phần mềm được sử dụng phổ biến trên PC mà ít người dùng biết đến đó là equalizer. Hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu chi tiết phần mềm equalizer cho pc này ở bài viết dưới đây. 

Xem ngay: Cách chỉnh âm thanh máy tính win 7 win 10

1. Phần mềm equalizer cho pc

Phần mềm equalizer cho pc là phần mềm hiệu chỉnh âm thanh, cho phép các bạn chạy ứng dụng âm thanh hoặc trình phát DVD bất kỳ ở trên chương trình. Phần mềm tăng âm lượng này còn giúp các bạn chỉnh sửa âm thanh một cách tự động.

Equalizer là bộ hiệu chỉnh âm thanh với khả năng chỉnh âm tự động cho phép người dùng phát những file WAV hoặc MP3 với nhiều thể loại và phong cách khác nhau như là classic, rock, pop… tùy theo sở thích của các bạn.

Phần mềm equalizer cho pc

Phần mềm tăng âm lượng có giao diện chỉnh sửa trực quan, và giúp tạo mới hoặc khắc phục các file âm thanh bị lỗi, cũng như giúp định dạng âm thanh Stereo sang thành âm thanh Mono, từ file âm thanh wav sang thành mp3…

Với bộ hạn chế và bộ nén giúp đảm bảo tín hiệu âm thanh, cũng như giúp tạo ra các âm thanh không quá nhỏ hay không quá to, và không quá cao hoặc quá thấp. Cho phép các bạn sử dụng bất cứ ứng dụng âm thanh nào và những danh sách bài hát, tạo nên chất lượng âm thanh được tốt hơn.

Ngoài ra phần mềm này còn có một chế độ Auto Correct để các bạn có thể điều chỉnh âm thanh một cách tự động. Xác định những tần số âm thanh ở một biên độ tối đa và tối thiểu trong file wav, rồi sau đó các bạn chỉnh sửa mức độ biến thiên bằng cách tự động tăng/ giảm mức âm lượng ở quãng tần số cụ thể. Giúp tạo ra các âm thanh chuẩn cho người nghe.

2. Một số tính năng của phần mềm equalizer cho pc

Phần mềm equalizer cho pc với nhiều tính năng vượt trội như sau :

– Các bạn có thể điều chỉnh âm thanh với rất nhiều thể loại, và phong cách khác nhau theo từng file WAV hoặc MP3.

– Phần mềm tăng âm lượng này còn có bộ hạn chế và bộ nén giúp các bạn điều chỉnh âm thanh trở nên sống động và chân thực hơn.

– Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp thêm một chế độ Auto Correct để các bạn có thể chỉnh sửa âm lượng một cách tự động.

– Phần mềm với dung lượng bé chiếm ít không gian bộ nhớ của hệ thống.

Phần mềm equalizer cho pc – phần mềm tăng âm lượng và lọc âm thanh chuyên nghiệp ở trên máy tính, chỉnh sửa các file âm thanh một cách tự động để mang lại cho người dùng những âm thanh chân thực và sống động nhất.

Các bạn tham khảo ngay: Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính tốt nhất 2020

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

Website: https://techcare.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu