Top các phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop

phan mem hoc tieng anh cho be mien phi tren laptop

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến rộng tãi trên khắp thế giới. Nó giúp cho các bạn rất nhiều trong việc học tập và công việc. Chính vì thế, mà nhiều phụ huynh muốn con em của mình học tiếng anh ngay từ khi còn bé. Bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ top các phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xem ngay: Top laptop cho dân kinh tế 2020

1. Phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop – English Grammar

Phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop - English Grammar

English Grammar chính là công cụ học tiếng Anh dành cho trẻ em hiệu quả nhất. Trẻ sẽ có các bài tập rèn luyện tiếng anh cho mình từ mức cơ bản tới nâng cao cùng với hệ thống các từ vựng phong phú. Không chỉ vậy, phần mềm học tiếng Anh này còn bao gồm hơn 357 mục ngữ pháp cùng 338 bài đọc thuộc ở nhiều cấp độ khác nhau giúp các bé nâng cao kiến thức của mình.

Bên cạnh đó, English Grammar cũng là nơi mà quý phụ huynh có thể hướng dẫn cho các bạn trong việc học tiếng Anh giao tiếp. Với hơn 2003 bài luyện nói giao tiếp được sử dụng trong các tình huống thực tế ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, khoa học, xã hội, vui chơi và giải trí… giúp các bé nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như làm giàu vốn từ vựng của mình.

Các bạn tham khảo ngay: Laptop dành cho học sinh cấp 3

2. Phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop – English Study Pro

Phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop - English Study Pro

English Study Pro giúp các bé có thể tra từ và học các bài văn phạm ở nhiều cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao với từng ví dụ cụ thể. Từ đó, việc học thuộc từ vựng tiếng anh cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn chứa rất nhiều chủ đề phong phú trong mỗi bài học đàm thoại giúp các bé học tập và thực hành bằng cách tham gia vào cuộc nói chuyện trực tiếp.

English study Pro có 4 phần chính: từ điển, tập luyện, bảng tra cứu và các công cụ học tập. Bộ từ điển Anh Việt đã được cải tiến và bổ sung lên đến 300.000 từ có phát âm. Không những thế còn có hơn 2.000 hình minh họa với cách tra cứu và trình bày khoa học, rõ ràng. Từ điển Việt Anh bao gồm 160.000 mục từ tra cứu và Anh ‒ Anh với hơn 200.000 mục từ tra cứu.

3. Phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop – Oxford Dictionary

Phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop - Oxford Dictionary

Oxford Dictionary ‒ một phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop dưới dạng từ điển học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Phần mềm Oxford Dictionary of English giúp các bé tra cứu từ điển Anh ‒ Anh đa dạng và phong phú về từ, từ vựng được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau.

Với phần mềm học tiếng anh này sẽ giúp cho các bé dễ dàng nhớ được kho từ vựng và ngữ pháp dễ dàng. Tuy nhiên, bố mẹ cần phải giúp các bé sử dụng cuốn từ điển này để nó có thể thực sự hữu ích.

4. Phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop – Kids ABC Letters

Phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop - Kids ABC Letters

Nói tới phần mềm học tiếng Anh cho các bé tiểu học, thì Kids ABC Letter chính là sự lựa chọn đáng để các bạn cân nhặc. Với phần mềm này, các bậc phụ huynh có thể giúp trẻ tự học tiếng Anh một cách hiệu quả thông qua các hình ảnh sinh động và vui nhộn. Cụ thể, các em sẽ bắt đầu làm quen và nhận diện chữ cái tiếng anh trong một đoạn văn sau đó sẽ vẽ mặt chữ.

Ngoài ra, khi học phát âm trên phần mềm này, các bậc phụ huynh sẽ có thể dễ dàng kiểm soát được quá trình học tập và nhận thấy được sự tiến bộ trong trình độ tiếng anh của con mình. Tuy nhiên, Kids ABC Letters còn chủ yếu dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên.

5. Phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop – Duolingo

Phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop - Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em hoàn toàn miễn phí. Chính thức ra mắt vào tháng 6/2012, ứng dụng này đã thu hút được khoảng 300.000 lượt người đăng ký. Khi sử dụng Duolingo, các bạn sẽ được cung cấp nhiều bài học viết chính tả và luyện nói.

Đặc biệt, nội dung bài học trên ứng dụng này được thiết kế theo dạng trò chơi, khi các bé vượt qua mỗi cấp độ sẽ được tăng thêm điểm kinh nghiệm. Điều này không chỉ kích thích được sự hứng thú của trẻ con đối với tiếng Anh mà nó còn giúp những nhóc tì thư giãn sau nhiều giờ học chính trên lớp.

Xem thêm: Top phần mềm học tiếng hàn cho laptop

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã vừa giới thiệu cho các bạn Top phần mềm học tiếng anh cho be miễn phí trên laptop. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp để bé nhà học tập và nâng cao trình độ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu