Phần mềm kmspico là gì – Hướng dẫn cài đặt sử dụng Kmspico Portable

phan mem kmspico la gi huong dan cai dat su dung kmspico portable

Sử dụng hệ điều hành Windows 10 hay các phiên bản khác của Windows mà không active thì sẽ mang lại nhiều khó khăn cho bạn trong việc cài đặt các phần mềm có phiên bản. Chúng tôi sẽ mách bạn một phần mềm hỗ trợ active Windows cực kì hiệu quả thay vì các bạn mất một khoản tiền kha khá để mua bản quyền. Đó là phần mềm kmspico. Vậy phần mềm kmspico là gì? Và cách cài đặt kmspico như thế nào?

>>Xem thêm:

Cách Active Win 10 đơn giản

Backup sao lưu bản quyền windows 10

Cách recovery cài đặt lại Win 10 bản quyền cho Laptop Dell

1. Phần mềm kmspico là gì?

KMSPico là hệ thống quản lý khóa để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft, như Windows và Office. Microsoft sử dụng MAK (Nhiều khóa kích hoạt) và KMS (Hệ thống quản lý khóa) để kích hoạt Windows trên cơ sở khối lượng. Các khóa MAK được sử dụng để gọi lại máy chủ của Microsoft tương tự các máy khách sử dụng KMS kích hoạt Windows bằng cách kết nối đến máy chủ KMS trong mạng cục bộ chứ không phải của Microsoft.


KMSPico là trình kích hoạt nổi tiếng nhất cho các Windows và Office.

Và bạn có thể sử dụng cùng một công cụ kmspico được sử dụng cho windows 8.1 để kích hoạt Windows10.

Đó là lý do để có nhu cầu lớn như vậy đối với công cụ này, bởi vì từ trình kích hoạt này, bạn có thể kích hoạt nhiều sản phẩm hơn. Và các bạn có thể kích hoạt chúng trong một lần. Giống như nếu bạn có thể cài đặt Microsoft office khi bạn đã cài đặt Kmspico, bạn có thể kích hoạt cả windows 10 và Microsoft office cùng một lúc. Đây là công cụ dễ sử dụng và thân thiện nhất từ trước đến nay trong số các ứng dụng kích hoạt bản quyền khác.

2. Hướng dẫn cài đặt sử dụng Kmspico Portable

Công nghệ KMS là thứ mà Microsoft mang đến cho các công ty muốn có một hệ thống cấp phép tập trung, nhưng vẫn không muốn toàn bộ môi trường của họ được tiếp xúc với Microsoft. Khóa KMS là phổ biến và được Microsoft xuất bản để sử dụng công cộng. Các khóa thiết lập máy khách KMS

Link tải cam kết 100% không có Quảng cáo:

Click tải xuống KMS install ( Bản cài đặt đầy đủ):

https://drive.google.com/file/d/183nPIbSM_GOYRipQ8WzLsErVsCkN6Pi2/view


Click tải xuống KMS Portable ( Bản chạy ngay)


Pass giải nén(nếu có): techcare.net.vn

Tất cả quá trình kích hoạt đang chạy trong nền. Bạn chỉ cần nhấp vào kích hoạt và chờ vài phút cho văn phòng quá trình kích hoạt hoặc cửa sổ của bạn; sau đó bạn chỉ cần kiểm tra xem Windows hoặc Office của bạn đã được kích hoạt hay chưa.

Cách cài đặt kmspico

  • Đầu tiên các bạn tải phần mềm xuống từ link của chúng tôi cung cấp
  • Sau khi tải về, bạn cần cài đặt và kích hoạt Windows một cách dễ dàng.
  • Kích hoạt hệ điều hành windows 10 bằng KMSPico
  • Kiểm tra trạng thái của hệ điều hành bằng cách vào Control Pannel => System and security => System


3. Lợi ích của trình KMSPico?

KMSPico được sử dụng để xác nhận phiên bản kích hoạt ngoài của Microsoft Windows. Tuy nhiên, công nghệ KMS này được Microsoft giới thiệu để cùng có lợi, mà không bị Microsoft tiếp xúc. KMSPico cũng là phần mềm của những công nghệ như vậy không vi phạm các quy tắc của Microsoft. Nó giống như một máy chủ cục bộ cho phép mọi máy sử dụng Công nghệ KMS.!

KMSPico không chỉ giúp bạn kích hoạt hệ điều hành Windows, nó còn giúp bạn kích hoạt MS Office cũng là một sản phẩm của Microsoft.

Bạn biết rằng các phiên bản mới của Microsoft office được yêu cầu phải được kích hoạt để sử dụng các tính năng đầy đủ của chúng. Nếu không được kích hoạt thì sẽ có những ngày sử dụng thử nghiệm.  Khi thử nghiệm kết thúc, bạn cần kích hoạt nó để sử dụng lại. Đó là lý do tại sao trình kích hoạt này cũng hữu ích cho việc kích hoạt các chương trình của MS.

4. Một số lưu ý khi cài đặt cũng như sử dụng phần mềm KMSPico

Đối với các bước cài đặt: 

Rõ ràng đây là phần mềm nhằm tránh né mua bản quyền Windows hay MS Office vì chi phí hoặc bất kì lí do nào khác nên MS sẽ cho hệ thống của mình chặn hành động tải xuống của KMSPico. Vì vậy, khi tải xuống chúng ta bắt buộc phải tắt hết các chương trình chống virus, kể cả Windows Defender tường lửa và bất kì cái gì đang bảo vệ máy tính của bạn. 

Một hậu quả dẫn đến là máy tính của bạn sẽ có những vị khách không mời mà đến, đi kèm theo phần mềm KMS tải xuống kia. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng, sau khi đã kích hoạt xong Win cũng như MS Office thì chúng ta sẽ xóa KMS và diệt chúng đi mộ cách dễ dàng. 

Đối với quá trình sử dụng:

Sau khi bạn tải xuống và thực hiện việc cài đặt thì bạn hãy kích hoạt luôn các dịch vụ MS Office của Microsoft. Phần mềm KMSPico 8.1 sẽ hỗ trợ các hệ điều hành và MS Office sau:

• Windows 10 Professional

• Windows 10 Enterprise

• Windows Server 2016

• Windows 8(.1) Professional

• Windows 8(.1) Enterprise

• Windows Server 2012 (R2) tất cả các phiên bản

• Windows 7 Professional

• Windows 7 Enterprise

• Windows Server 2008 R2 tất cả các phiên bản

• Windows Vista Business

• Windows Vista Enterprise

• Windows Server 2008 tất cả các phiên bản

• Office 2016 / Project / Visio (Không phải 365!)

• Office 2013 / Project / Visio

• Office 2010 / Project / Visio

Không hỗ trợ:

Standard/Core/Home và WMC editions (windows 8.1) được hỗ trợ, nhưng thời gian kích hoạt là 40 ngày thay vì 180 

Tất cả các phiên bản win 7 / vista / office khác KHÔNG được công cụ này hỗ trợ, như là: 

• Windows 7 ULTIMATE không hỗ trợ

• Office 365 không hỗ trợ

• windows eval/preview versions cũng không được hỗ trợ

Trong quá trình sử dụng có thể bạn sẽ gặp một số rắc rối hoặc các bước không thực hiện được, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên phần mềm của Techcare Đà Nẵng tư vấn miễn phí.

Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng Techcare

Website: https://techcare.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu