Các phần mềm phát wifi win 10 miễn phí trên máy tính

phan mem phat wifi win 10

Với thời buổi công nghệ như hiện nay, wifi dường như không thể thiếu đối với con người. Vì thế việc sử dụng phần mềm phát wifi trên máy tính đã không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng miễn phí để các bạn sử dụng. Bài viết dưới đây Techcare – hệ thống mua bán laptop cũ uy tín Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn đọc các phần mềm phát wifi win 10 hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Xem thêm:

Laptop không bắt được wifi từ điện thoại

Sửa lỗi không phát được wifi trên win 10

Khắc phục máy tính bắt wifi kém chập chờn

1. Phần mềm Maryfi

Phần mềm Maryfi

Đây là một trong những phần mềm phát wifi win 10 mà Techcare Đà Nẵng muốn giới thiệu đầu tiên đến các bạn. Với phần mềm Maryfi này khi các bạn sử dụng sẽ không cần các thiết bị vướng víu như phần cứng, hay dây điện hoặc phích và bộ sạc để kết nối.

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể mở rộng hơn mạng lưới cũng như phạm vi sẵn cho mạng. Không những thế, ở trong chế độ Offline Networking các bạn còn được cho phép chia sẻ các thư mục, ổ đĩa và dữ liệu

Ngoài ra, Maryfi được biết là phần mềm được người dùng tin tưởng sử dụng trên máy tính hệ điều hành windows 10 là bởi vì tính trực quan của phần mềm và sự tương thích tốt nhất trên win 10.

Tải ngay phần mềm Maryfi này về máy tính.

2. Phần mềm MyPublicWifi

MyPublicWifi là phần mềm tiếp theo mà Techcare Đà Nẵng muốn giới thiệu cho các bạn trong những phần mềm phát wifi cho win 10. Phần mềm này giúp laptop của các bạn biến thành điểm truy cập Wifi một cách nhanh chóng.

Chế độ mã hóa ở phần mềm là chuẩn WPA2. Điều này có nghĩa là máy tính của các bạn sẽ được bảo vệ khỏi Virus, Trojan, Worm, Rookit và Spyware,… Chương trình sẽ tự động hiển thị một chuỗi danh sách các thiết bị đang kết nối với Wifi được phát ra từ máy tính của các bạn. Điều này khá phù hợp đối với các máy tính hệ điều hành windows 10.

Tải ngay phần mềm phát wifi cho win 10 này về máy tính: Download MyPublicWifi

3. Phần mềm Hosted Network Starter

Phần mềm Hosted Network Starter

Hosted Network Starter là một trong những phần mềm phát wifi win 10 miễn phí. Được phát triển bởi nhà sản xuất Nirsoft. Đây cò là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi giao diện vô cùng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Hơn nữa, phần mềm Hosted Network Starter còn có tính cơ động cao nhất giúp biến máy tính laptop của các bạn trở thành một trụ phát sóng wifi cực mạnh để các bạn dễ dàng chia sẻ mạng internet tới các thiết bị xung quanh.

Tải phần mềm Hosted Network Starter này về máy tính.

4.  Phần mềm MHotspot

Khi nhắc đến phần mềm phát wifi win 10 miễn phí hiện nay không thể nào thiếu phần mềm MHotspot. Bởi vì ưu điểm giao diện và cấu hình đơn giản, do đó các bạn chỉ cần một số thao tác nhanh chóng là đã hoàn tất việc phát Wifi trên máy tính. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm MHotspot các bạn có thể setup nhiều option kết nối như LAN, 3G/4G, Data-Card, Ethernet…

Bạn có thể tải phần mềm MHotspot cho hệ điều hành windows 10.

5. Phần mềm My WIFI Router

Phần mềm phát wifi cho win 10 cuối cùng trong danh sách này chính là My WIFI Router. Đây là phần mềm được sử dụng nhiều trên hệ điều hành win 10 giúp các bạn chia sẻ kết nối để dễ dàng sử dụng được nhiều thiết bị truy cập wifi hơn.

My WIFI Router có một vài tính năng mạnh mẽ khác như việc tạo ra một bộ định tuyến mạng hoàn chỉnh. Ví dụ các bạn và những người sử dụng wifi sẽ có thể xem video cũng như điều khiển riêng phát lại dễ dàng cho các kết nối đến laptop hoặc những thiết bị truy cập được mạng không dây.

Tải phần mềm My WIFI Router này về máy tính.

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã giới thiệu đến bạn đọc các phần mềm phát wifi win 10 hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn đã dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một phần mềm phát wifi hiệu quả trên máy tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu