Top các phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất

phan mem xoa file trung lap tot nhat

Có nhiều người dùng máy tính hiện nay có thói quen sao chép và di chuyển các file hay tài liệu qua các thư mục khác nhau điều này sẽ làm cho máy tính hoạt đông chậm hơn. Bởi vì theo thời gian các file trùng sẽ ngày càng nhiều hơn và nhanh chóng làm đầy các ổ cứng của mình. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề này, hệ thống Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn Top các phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất.

Xem thêm: Phần mềm giải nén file

Phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất – Duplicate Cleaner (Pro)

Phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất - Duplicate Cleaner (Pro)

Duplicate Cleaner (Pro) là phần mềm được nhiều người dùng đánh giá rất gọn nhẹ, tuy nhiên lại trang bị rất nhiều tính năng hiện đại.

Trong ứng dụng này, các bạn có thể tìm kiếm các file trùng lặp dễ dàng bằng cách tìm kiếm dựa vào từ khóa và định dạng file như doc, ipg, pdf,… theo một khoảng thời gian cụ thể. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tìm kiếm cũng như quét các file zip hoặc thư mục ẩn.

Phần mềm Duplicate Cleaner (Pro) còn cho phép các bạn thực hiện tìm kiếm chi tiết trong bất cứ thư mục nào trên máy tính của mình. Công cụ tìm kiếm hoạt động nhanh bởi vì chúng dùng phương pháp so sánh các file cùng kích cỡ giống nhau. Các bạn chỉ phải mất khoảng 2 phút để Duplicate Cleaner này tiến hành tìm kiếm file trùng lặp ở các ổ đĩa.

Sau khi công cụ đã hoàn thành tìm kiếm, các bạn chỉ cần đi đến từng nhóm thư mục riêng lẻ và thực hiện xóa tất cả các file bị trùng lặp. Hoặc các bạn có thể xóa toàn bộ file cùng một lúc để tiết kiệm thời gian hơn.

Đặc biệt phần mềm Duplicate Cleaner còn cho bạn sử dụng miễn phí trong 15 ngày. Sau đó, các bạn còn có thể mua phiên bản Pro nếu như muốn.

Các bạn tải phần mềm Duplicate Cleaner về máy tại đây.

Phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất – Duplicate File Remover

Phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất - Duplicate File Remover

Nếu các bạn muốn dùng một phần mềm đơn giản để có thể dọn sạch một số thư mục mà không nhất thiết cần nhiều tình năng thì Duplicate File Remover sẽ rất phù hợp với các bạn.

Để dùng phần mềm này, các bạn hãy nhấn vào mục Add Folder vào phía dưới để thực hiện chọn thư mục từ máy tính của mình. Sau khi đã chọn thư mục xong các bạn hãy click vào nút Scan để phần mềm Duplicate File Remover tiến hành quét cũng như đồng bộ tất cả các file có trong thư mục đó.

Điều này sẽ giúp xóa bỏ các file trùng nằm riêng trong thư mục đó mà các bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để dọn dẹp ở ổ đĩa như các ứng dụng khác.

Phần mềm Duplicate File Remover hiện đang có mặt trên Microsoft Store và các bạn có thể tải về ở đây.

Các bạn xem thêm: Phần mềm dọn rác win 10 tốt nhất

Phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất – Easy Duplicate Finder

Phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất - Easy Duplicate Finder

Easy Duplicate Finder là một phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất miễn phí với cách dùng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần chọn thư mục vào phần mềm này để tiến hành quét. Sau đó có thể dùng các tùy chọn như lựa chọn định dạng hoặc đặt giới hạn kích cỡ file để tìm kiếm.

Khi các file trùng lặp cụ thể của mỗi thư mục đã được xác định, các bạn cũng có thể xem trước nội dụng của những file trùng lặp này để tránh trường hợp bị xóa nhầm. Đây là một tính năng rất tuyệt vời của Easy Duplicate Finder.

Các bạn tải phần mềm Easy Duplicate Finder miễn phí về máy tại đây.

Phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất – CloneSpy

Phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất – CloneSpy

CloneSpy là một phần mềm tìm kiếm và xóa file trùng lặp miễn phí. Nó không chỉ cho phép người dùng tìm kiếm các file bị trùng lặp không chỉ một mà nhiều thư mục cùng một lúc. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thể xác định và tìm kiếm các file bị trùng một cách dễ dàng hơn trên máy tính.

Khi các bạn bắt đầu thực hiện quét, các tập tin trùng lặp sẽ được phát hiện và hiển thị trong danh sách trên màn hình nhanh chóng. Ngay lúc này, các bạn có thể xóa tất cả mọi file này cùng một lúc nếu như không muốn mất thời gian.

Các bạn tải phần mềm CloneSpy miễn phí về máy tại đây.

Phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất – Auslogics Duplicate File Finder

Phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất – Auslogics Duplicate File Finder

Auslogics Duplicate File Finder là một công cụ miễn phí rất dễ sử dụng để giúp người chơi phát hiện và xóa các file trùng nhanh nhất. Sau khi tải phần mềm này về máy tính, các bạn sẽ nhanh chóng tìm ra các file rác cũng như file trùng lặp. Rồi thực hiện chọn và bỏ chọn bất cứ thư mục nào mà các bạn muốn xóa.

Tuy nhiên, có một nhược điểm trên Auslogics Duplicate File Finder đó là quá trình cài đặt sẽ có nhiều công cụ hỗ trợ được cài đặt cùng. Nếu các bạn không muốn dùng chúng thì chỉ cần nhớ bỏ dấu tích xanh vào ngay cài đặt từ đầu thế là xong.

Các bạn tải phần mềm Auslogics Duplicate File Finder miễn phí về máy tại đây.

Xem thêm: Xóa file rác win 10

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã giới thiệu cho các bạn các phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp để dễ dàng xóa bỏ các file trùng lặp để tiết kiệm dung luọng và cải thiện tốc độ của máy tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu