Hướng dẫn tải Youtube không quảng cáo đơn giản và hiệu quả nhất

tai-youtube-khong-quang-cao

Ai trong chúng ta chắc hẳn đều rất bất bình khi gặp cảnh đang xem phim, nghe nhạc rất cuốn thì gặp quảng cáo cắt ngang. Làm gián đoạn cuộc vui, kéo dài sự kịch tính, nhiều lúc du dương nghe nhạc để ngủ cũng bừng tỉnh giấc.

Chính vì thế việc tải youtube không quảng cáo là một điều cấp thiết lúc này. Bài viết này Techview sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức tải youtube để xem video không còn trường hợp quảng cáo chen ngang nữa. Hãy cùng theo dõi dưới đây với Techview bạn nhé!

Hướng dẫn tải youtube không quảng cáo cho Android

Tại đây Techview sẽ bật mí cho bạn một ứng dụng bạn phải hét “Wow” lên. Bởi vì sự xuất sắc của nó, vượt ngoài sự mong đợi, vừa giúp chặn quảng cáo lại còn nhiều ưu điểm nổi trội khác.

Cách tải Youtube Vanced về thiết bị Android siêu dễ

Một điều đặc biệt thường sẽ không có trong CH Play và Youtube Vanced cũng vậy, không có sẵn. Vậy tải bằng cách nào, làm thế nào để tải về, hãy theo dõi sau đây:

Bước 1: Bạn hãy vào link chính thức để tải Youtube Vanced tại đây, sau đó tiến hành nhấn “Download” và đợi 1 lúc để tải về.

tai-youtube-khong-quang-cao

Bước 2: Sau khi hoàn tất xong tất cả hãy nhấn vào mở và tiến hành cài đặt youtube không quảng cáo. Trong khi cài đặt sẽ có cảnh báo, hãy nhấn cho phép để tiếp tục cài đặt bạn nhé (Do không có trên CH Play nên sẽ có cảnh báo).

tai-youtube-khong-quang-cao

tai-youtube-khong-quang-cao

 

Bước 3: Khi bạn đã cài đặt xong Youtube Vanced hãy mở phần mềm ra sau đó mở ra và sử dụng như youtube bình thường. Quảng cáo đã không còn xuất hiện nữa, bạn có thể thoải mái xem video mà không bị làm phiền rồi.

tai-youtube-khong-quang-cao

Những tính năng đặc biệt mà Youtube Vanced mang đến cho người dùng là gì?

Youtube Vanced ngoài việc giúp chặn được tất cả quảng cáo trong lúc nghe nhạc xem phim thì còn có những hữu ích khác như là:

tai-youtube-khong-quang-cao

  • Nghe nhạc không cần mở màn hình youtube vẫn có thể tận hưởng được âm nhạc. Tính năng này vừa tiện lợi lại vừa giúp người dùng tiết kiệm được lượng pin kha khá nữa.
  • Đặc biệt còn có tính năng Picture – in – picture cho phép người dùng thu nhỏ khung video. Từ đó giúp người dùng có thể vừa xem video vừa thực hiện được những tác vụ khác như lướt Facebook, đọc báo, xem tin tức.
  • Chỉ cần vuốt nhẹ cũng có thể cài đặt được âm lượng, độ sáng cho video mà không cần phải dùng nút cơ thể điều chỉnh.

tai-youtube-khong-quang-cao

  • Những bạn yêu thích màu đen và giao diện Dark Mode hẳn là không thể không yêu thích tính năng này. Tính năng này không chỉ thể hiện được tính “cool ngầu” mà còn giúp người dùng bảo vệ mắt trong điều kiện ánh sáng kém.
  • Có cài đặt được thời gian xem video với tính năng “Nhắc tôi”, bạn sẽ kiểm soát được thời gian xem video của mình.
  • Sở hữu tính năng tua video nhanh chậm tiện lợi với 1 lần nhấn đúp là được.

Tải youtube không quảng cáo cho iOS hay dùng phương pháp nào khác?

Đối với hệ điều hành iOS thì bạn có thể cài đặt chặn quảng cáo ngay trong điện thoại mà không cần tải youtube không có quảng cáo nào thêm. Tiến hành như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại bạn hãy truy cập vào “Cài đặt” => Wifi => Nhấn chọn biểu tượng chữ “i” ngay bên biểu tượng wifi.

tai-youtube-khong-quang-cao

tai-youtube-khong-quang-cao

Bước 2: Bạn hãy chọn cấu hình Proxy => Xác nhận lại ở chế độ “Tự động”.

tai-youtube-khong-quang-cao

Bước 3: Bạn hãy nhập vào chỗ URL dòng chữ sau: “https://newapp.vn/blockads.js” => Lưu để hoàn thành.

tai-youtube-khong-quang-cao

Không quá khó để tải youtube không quảng cáo hoặc cài đặt chặn quảng cáo. Tuỳ vào thiết bị bạn đang sử dụng mà tiến hành cài đặt cho phù hợp nhé, chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu