Thay bẹ cáp màn hình laptop bao nhiêu tiền

thay be cap man hinh laptop bao nhieu tien

Khi máy tính xách tay bị hỏng hoặc bẹ cáp màn hình bị gãy thì màn hình của bạn sẽ xuất hiện những sọc ngang hoặc sọc dọc rất là khó chịu và nó khiến cho bạn không làm việc được với laptop. Trong trường hợp này thì các bạn đem laptop đi thay bẹ cáp màn hình mới để đảm bảo công việc. Vậy thay bẹ cáp màn hình laptop bao nhiêu tiền? Thay màn hình ở đâu thì chất lượng. 

Tuy nhiên ngoài nguyên nhân do bị hỏng bị cáp màn hình thì việc màn hình xuất hiện lỗi sọc còn có thể do

  • Lỗi cáp màn hình
  • Lỗi ở panel màn hình

Xem thêm: 

Bảng so sánh xếp hạng card đồ họa màn hình Laptop tốt nhất hiện nay

Thay màn hình Laptop Asus giá bao nhiêu tiền ở đâu tốt nhất

Hướng dẫn cách vệ sinh bàn phím màn hình Laptop Asus đúng cách

Lỗi bẹ cáp màn hình laptop nên sửa chữa hay thay mới

Đối với trường hợp lỗi do hỏng bẹ cáp màn hình và lỗi nằm ở panel màn hình vậy thì việc sửa cho hiệu quả hay không

Với công nghệ điện tử ngày càng phát triển như hiện này thì có rất nhiều phương pháp để sửa chữa những lỗi màn hình laptop, nhất là lỗi với bẹ cáp màn hình laptop. Nếu như chẳng may bẹ cáp bị lỗi thì các kỹ thuật viên sau khi đã kiểm tra có thể sử dụng những thiết bị chuyên dụng để ép và gắn lại bẹ cáp. Tuy nhiên, do các loại màn hình máy tính xách tay hiện nay đều được thiết kế ngày càng mỏng hơn. Chính vì vậy, mà việc hàn hay ép bẹ cáp vào màn hình rất là khó khăn và ở trong quá trình thực hiện có thể sẽ phát sinh nhiều lỗi màn hình. Bên cạnh đó, việc sửa chữa cũng không được khuyến khích vì nó không thể đem lại hiệu quả lâu dài và chỉ sau một thời gian ngắn màn hình sẽ có thể lại bị tái phát các lỗi như cũ thậm chí là nặng hơn.

Vì vậy phương án tốt nhất ở trong trường hợp laptop của các bạn bị hỏng bẹ cáp màn hình laptop là thay mới.

So với việc sửa bẹ cáp màn hình máy tính xách tay, thì việc màn hình laptop mới có chi phí không quá là chênh lệch nhưng hiệu quả đạt được là tuyệt đối, sẽ chấm dứt hoàn toàn lỗi của laptop bị sọc và xóa bỏ rủi ro ở trong quá trình sửa chữa

Thay bẹ cáp màn hình laptop bao nhiêu tiền 

Điều quan tâm của người dùng là thay bẹ cáp màn hình bao nhiêu tiền và địa chỉ sửa chữa laptop chính hãng, bởi có rất nhiều tình trạng các bạn đã bị chém giá tại các cơ sở không uy tín

Giá thành của bẹ cáp màn hình laptop cần phải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bạn và cáp màn hình mà bạn muốn thay thế để đưa ra mức giá cụ thể. Tốt nhất khi gặp phải lỗi bẹ cáp màn hình thì các bạn nên mang laptop đến trung tâm sửa chữa uy tính để được kiểm tra và báo giá tốt nhất.

Thay bẹ cáp màn hình laptop ở đâu?

Một địa chỉ sửa chữa laptop uy tín chất lượng số một ở Đà Nẵng hệ thống Techcare với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, hệ thống chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn giỏi đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực sửa chữa sẽ bắt đúng bệnh và chữa triệt để bệnh mà laptop bạn đang gặp phải. Chúng tôi cam kết các linh kiện cung cấp đều là chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ. Và một điều đặc biệt đó là bạn có thể xem trực tiếp quá trình sửa chữa tại cửa hàng vì vậy sẽ không có tình trạng luộc đồ.

Ngoài ra khi bạn thay bẹ cáp màn hình laptop ở Techcare Đà Nẵng bạn còn nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Được vệ sinh và hỗ trợ cài đặt hệ điều hành hoàn toàn miễn phí

Tặng voucher 15% cho lần sửa chữa tiếp đến

Hãy đến với Techcare chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành cực kỳ dễ chịu ở Đà Nẵng. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với hệ thống chúng tôi.

Hệ thống Techcare Laptop Cũ Đà Nẵng:

Website: https://techcare.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp

Main Menu