Cách sửa lỗi err_blocked_by_xss_auditor

cach sua loi err blocked by xss auditor

Ở những phiên bản mới nhất của Google Chrome có thể ngăn các bạn không cho Youtube, Screencast và những mã nhúng khác đăng ở trong các bài viết trên trang web của bạn. Điều này sẽ thật khó chịu khi bạn đang cố gắng chia sẻ viết và bài đăng của mình. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi err_blocked_by_xss_auditor đơn giản.

>>Xem thêm: Cách chặn trang web tự mở trên chrome nhanh nhất

1. Lí do xuất hiện lỗi err_blocked_by_xss_auditor

Khi trình duyệt đã thông báo lỗi err_blocked_by_xss_auditor

Khi trình duyệt đã thông báo lỗi err_blocked_by_xss_auditor thì nó đã ngăn chặn bạn và những người khác thực hiện việc nhúng video hoặc là sử dụng khung nội tuyến khác để có thể chỉnh sửa bài viết mà các bạn muốn đăng tải lên website. Điều này thực sự đã gây ra bất tiện cho các bạn. Nhưng bạn cũng nên hiểu rằng Google Chrome làm điều này đều có lý do của nó. Google Chrome có khả năng đã phát hiện mã nhúng bao gồm những tập lệnh XXS có thể chứa phần mềm độc lạ. Vì thế Google sẽ chặn những mã không hợp lệ trên các sản phẩm của họ và những trang web chia sẻ khác.

2. Cách sửa lỗi err_blocked_by_xss_auditor

Cách 1 : Đổi trình duyệt web

Sử dụng một trình duyệt khác opera

Sử dụng một trình duyệt khác như FireFox, MS Edge hoặc Opera,… Tại vì các trình duyệt web này chưa chặn những mã nhúng. Nhưng nếu như các bạn không muốn sử dụng trình duyệt khác mà chỉ muốn sử dụng mỗi trình duyệt web Google Chrome thì hãy thực hiện theo cách dưới đây.

Các bạn tham khảo thêm: cài đặt google chrome làm trình duyệt mặc định win 7 10

Cách 2 : Thêm mã vào địa chỉ trình duyệt Google Chrome

Muốn khắc phục lỗi này là tắt tính năng kiểm tra XXS ở trong Google Chrome bằng cách thêm một chút mã vào địa chỉ chương trình Chrome. Để thực hiện việc này, thì hãy tìm biểu tượng Chrome ở trên máy tính của bạn. Sau đó nhấn chọn phải vào đó và từ danh sách thả xuống, chọn vào properties.

Trên trang thuộc tính, tìm đến dòng Target và thêm dòng này vào ở cuối dòng : -disable-xss-auditor. Khi các bạn thêm ở trên, Target đầy đủ sẽ là:

“C:Program Files (x86)GoogleChromeApplicationchrome.exe”-disable-xss-auditor

Hay nếu sử dụng phiên bản là 64 bit của Google Chrome:

“C:Program FilesGoogleChromeApplicationchrome.exe”-disable-xss-auditor

Sau khi thực hiện xong thay đổi trên thì các bạn hãy nhấp vào Apply và khởi động lại cho trình duyệt để áp dụng thay đổi. Từ bây giờ trở đi khi các bạn sử dụng trình duyệt thì Google Chrome sẽ có thể bỏ qua lỗi XSS AUDITOR.

Tham khảo thêm: Cách thêm idm vào chrome đơn giản

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn hai cách sửa lỗi err_blocked_by_xss_auditor đơn giản và dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng Techview

Website: https://techcare.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu