Tổng hợp theme win 10 đẹp cho máy tính

theme win 10 dep

Có nhiều người hiện nay không thích thay đổi giao diện máy tính bởi họ muốn giữ lại nguyên thủy mọi thứ theo tự nhiên. Nhưng có nhiều bạn lại cho rằng nó khá nhàm chán. Vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sưu tập theme win 10 đẹp cho máy tính.

Xem ngay:

Cách khắc phục mất hết icon trên desktop win 7

1. Giao diện Windows 10 tối: GreyEve Theme

Nếu các bạn là một người ưa thích màu đen, thì theme win 10 màu tối sẽ thật tuyệt vời. Và một lợi ích nữa đó là giao diện này sẽ trông dễ nhìn hơn nhiều so với những loại giao diện nền sáng.

Giao diện Windows 10 tối GreyEve Theme

Có rất nhiều những mẫu giao diện nền tối do đó sẽ rất khó khăn để các bạn chọn lựa, nhưng theo Techcare Đà Nẵng thấy giao diện GreyEve cực kỳ đẹp cũng như ấn tượng. Các bạn hãy download file zip về máy tính và giải nén đặt trong đường dẫn %USERPROFILE%AppDataLocalMicrosoftWindowsThemes

Và sau đó vào phần Settings > tiếp đến chọn vào Personalization > cuối cùng chọn vào Themes và chọn nó từ danh sách.

Download: GreyEve Theme

2. Giao diện Windows 10 đen: Hover Dark Aero Theme

Thường thì sẽ không có quá nhiều sự khác biệt giữa giao diện đen và tối. Tuy nhiên Hover Dark Aero Theme lại không dùng nhiều màu đen hơn cũng như ít màu xám hơn so với giao diện tối GreyEve.

Giao diện Windows 10 đen Hover Dark Aero Theme

Trước khi sử dụng theme win 10 đẹp này, các bạn cần cài đặt UXThemePatcher cho hệ điều hành windows 10. Một khi nó đã được khởi động và chạy, các bạn hãy download theme về.

Sau khi download thành công về máy tính, các bạn di chuyển nội dung của thư mục Theme này sang vị trí %windir%/Resources/Themes. Các bạn cũng có thể sử dụng theme cho máy tính từ mục Setting trong cài đặt.

Download: Hover Dark Aero Theme

3. Giao diện HD cho windows 10: 3D Theme

3D Theme đã có sẵn trên ThemePack và chứa hơn 17 hình nền. Và những hình nền đều ở dạng 3D.

Hình ảnh đều là thể loại trừu tượng, một số trong số đó được lấy cảm hứng vẽ từ hình khối và hình cầu.

Giao diện HD cho windows 10 3D Theme

Để sử dụng 3D Theme, các bạn đặt file tải về trong %windir%/Resources/Themes. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả 17 hình ảnh cùng một lần. Nhấn chuột phải trên màn hình desktop và chọn vào mục Next Desktop Background trở thành cycle thông qua tùy chọn.

Download: 3d theme

4. Giao diện Aero cho Windows 10 với 3 lựa chọn

Hệ điều hành windows đã loại bỏ hẳn giao diện Aero Glass theme. Đây là một theme khá phổ biến trên những máy tính hệ điều hành win 8. Nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể khôi phục lại theme này cho máy tính win 10 của mình.

Có 3 lựa chọn có sẵn cho các bạn. Đó là Glass2K, Aero Glass cho win 10 và Winaero Tweaker. Và các bạn không cần phải lo lắng bởi cả ba tùy chọn này đều hoạt động tốt trên hệ điều hành windows 10.

Các bạn chỉ cần download theme này về máy tính và cài đặt nếu như mình đã biết cách.

Download: Aero

5. Giao diện Windows XP cho windows 10

Cho đến nay, giao diện trên hệ điều hành windows XP đã đi vào huyền thoại. Dĩ nhiên với hệ điều hành windows cũ kỹ, lạc hậu, cũng như nhiều lỗ hổng bảo mật. Hơn nữa lại không còn được hỗ trợ bởi nhà phát hành Microsoft, các bạn không nên dùng hệ điều hành này nữa.

Giao diện Windows XP cho windows 10

Nhưng các bạn vẫn có thể sử dụng một phiên bản giao diện trên hệ điều hành windows 10 giống như windows XP. Bởi đây là theme dành cho các fan cuồng nào vẫn còn ham hố về windows XP.

Các bạn tham khảo ngay: Hướng dẫn thay đổi giao diện Win 10

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã giới thiệu cho các bạn bộ sưu tập theme win 10 đẹp cho máy tính trong bài viết trên. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn đã lựa chọn cho mình một theme đẹp và chất cho hệ điều hành windows 10 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu