Win lậu có nên update không

Trên các diễn đàn công nghệ thường thấy câu hỏi của nhiều người dùng là win lậu có nên update không để sử dụng các tính năng đã được chắp vá lỗi trước đó. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về câu hỏi trên. Hãy cùng theo dõi nhé.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit

Việc sử dụng hệ điều hành windows không bản quyền, khi bạn update phiên bản thì nhà phát triển hệ điều hành Microsoft thì sẽ biết được là các bạn đang lách luật của họ để sử dụng phần mềm.

Dĩ nhiên, khi điều đó xảy ra thì các bạn sẽ bị nhà phát hành Microsoft lấy lại, nhưng cũng không nghĩa với việc các bạn sẽ không sử dụng được máy tính. Mà lúc các bạn update xong win lậu của mình nếu như gặp trường hợp màn hình đen, dù các bạn thay đổi ở trên màn hình máy tính như nào thì cũng không thay đổi được. Điều này đồng nghĩa với việc nhà phát triển hệ điều hành đã thông báo cho bạn rằng đang dùng lén hệ điều hành của họ và Microsoft đã thu hồi.

Việc sử dụng máy tính của bạn vẫn được đảm bảo, nhưng tất nhiên việc không được bạn không sử dụng hệ điều hành windows bản quyền khi update sẽ khiến cho các bạn không thể sử dụng được những chức năng của windows và sẽ không được bảo vệ trước sự xâm nhập như là virus, Trojan,…

Thế nên, nếu như các bạn đã cài win lậu thì không nên update phiên bản mới của hệ điều hành này, mà nên chặn tính năng update của hệ điều hành windows để đảm bảo sử dụng máy tính trong tình trạng tốt nhất.

Tham khảo thêm cách xóa win cũ cài win mới

Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng Techcare

Website: https://techcare.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu